HOTLINE: 093 1060 333

5 cây cảnh để bàn làm việc không thể thiếu giúp sự nghiệp thăng tiến trong năm 2019

Đặt cây xanh trên bàn làm việc không chỉ mang không gian xanh vào trong văn phòng mà chúng còn góp phần mang tài lộc, giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến.
Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian làm việc cũng như xây dựng cho mình những bước tiến mới để thành công trong sự nghiệp thì những cây cảnh để bàn sau đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.
Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp cho không gian làm việc nhé!
5 cây cảnh để bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến trong năm 2019

1. Cây phát lộc

Cây phát lộc là loại cây cảnh để bàn làm việc tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây phát lộc trong không gian được trang trí nội thất văn phòng trang hoàng sẽ bạn có thể gia tăng sự linh hoạt về mặt tinh thần, tài năng và sự tự tin về mặt nghệ thuật của bạn.

Cây phát lộc mang đến sự may mắn và tài lộc 

2. Cây kim ngân

Kim ngân là loài cây được xem là đem lại may mắn, tiền tài do mỗi nhánh cây mọc ra năm lá, tượng trưng cho năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành, giúp bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển cho chủ nhân văn phòng.

5 cánh lá của cây kim ngân tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

3. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích hay còn gọi là Crassula ovate là sự lựa chọn hoàn hảo giúp thu hút sự giàu sang, tiền bạc cho bạn. Chúng được coi là loài cây mang lại may mắn và thịnh vượng do mọc ra rất nhiều lá đẹp mắt và sinh trưởng tốt – tượng trung cho sự sinh sôi của tiền tài.

Cây ngọc bích giúp thu hút tài lộc cho gia chủ

4. Cây lưỡi hổ

Là một trong những cây mang lại may mắn được dân công sở yêu thích, cây lưỡi hổ là loài cây này có khả năng hấp thụ khí độc và cung cấp độ ẩm tự nhiên cho không gian văn phòng. Đặc biệt, cây lưỡi hổ còn được coi là loài cây xua đuổi ma quỷ giúp mang lại những điều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Cây lưỡi hổ giúp xua đuổi ma quỷ và những điều không mau mắn

5. Chi lan hồ điệp

Chi lan hồ điệp là một loại cây cảnh để bàn làm việc đem lại may mắn và thịnh vượng cho văn phòng. Hoa của loài cây này trông như những con bướm đẹp mắt, tự tin khoe sắc giữa ánh sáng nên rất được ưa chuộng để bài trí ở không gian làm việc. Ngoài ra, chậu lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa những điều tốt đẹp vào phòng và đẩy lùi vận hạn đen đủi.

Để những cây phong thủy trên sống lâu và duy trì được vẻ đẹp bền vững thì cần một số lưu ý khi chăm sóc:

– Nên để chậu cây ở trong văn phòng có ánh sáng, đặt gần cửa, ban công hoặc dưới ánh đèn thì cây sẽ tươi tốt hơn.

– Thường xuyên kiểm tra độ ẩm của đất trong chậu để kịp thời tưới nước cho cây.

– Thường xuyên vệ sinh chậu và chỗ để cây cảnh sạch sẽ, loại bỏ những lá vàng úa để không làm ảnh hường đến những lá khác và tránh làm mất thẩm mỹ.

– Theo dõi xem chậu cây cảnh để bàn có bị sâu bệnh hại gì không và xử lý kịp thời.

– Nếu bạn đang trồng một cây thủy sinh thì nên thay nước mỗi tuần một lần và cọ bình cho sạch sẽ.

– Đồng thời, thường xuyên di chuyển vị trí đặt chậu cây để đổi không khí, giúp cho cây tránh được một số trường hợp bị héo, vàng úa.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi