HOTLINE: 093 1060 333

5 kiểu không gian được ưa chuộng sử dụng cho các văn phòng

Nếu như trong những thời gian trước thì nhu cầu thiết kế văn phòng thường không được chú trọng. Nhưng với sự phát triển như ngày này thì thiết kế không gian văn phòng mang một ý nghĩa quan trọng rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì nó không chỉ giúp nhân viên làm việc hứng khởi, năng suất hơn mà còn tạo dấu ấn tích cực với đối tác khách hàng. Vậy nên bạn hãy tham khảo 5 kiểu không gian làm việc dưới đây để áp dụng cho công ty của mình nhé.

1. Kiểu không gian văn phòng sáng tạo

Với không gian văn phòng sáng tạo thì thường phù hợp với những công ty chuyên về lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, thời trang, sự kiện… Đặc trưng của kiểu không gian là nó sẽ được thiết kế độc đáo, cá tính và không giống với công ty nào. Kiểu thiết kế không gian này sẽ giúp cho tinh thần nhân viên được thoải mái, kích thích nhiều ý tưởng mới lạ để nâng cao hiệu quả công việc hơn.

2. Kiểu không gian văn phòng mở

Không gian văn phòng mở là kiểu thiết kế đối ngược với không gian khép kín như ngày trước. Đặc trưng của kiểu không gian này là đề cao sự thoáng đãng, rộng rãi, hạn chế tối đa sự tù túng bằng việc loại bỏ những bức tường ngăn cách. Với kiểu thiết kế này sẽ giúp không gian văn phòng tạo thành một thể thống nhất, không tách biệt. Giúp chúng ta rút gọn được thời gian thời gian di chuyển giữa các phòng ban, các nhóm. Nhờ đó mà các thành viên trong công ty sẽ dễ dàng trao đổi, tương tác với nhau hơn để nâng cao hiệu suất công việc.

3. Kiểu không gian văn phòng truyền thống

Tuy rằng có rất nhiều kiểu thiết kế không gian văn phòng khác nhau nhưng một số lãnh đạo công ty vẫn coi trọng kiểu không gian văn phòng truyền thống hơn. Đặc điểm của kiểu văn phòng này là sử dụng hoa văn trang trí là những hình khối đơn giản, chứ không cầu kỳ, rườm rà. Vậy nên nó vẫn phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay.

4. Kiểu không gian văn phòng hiện đại

Văn phòng làm việc mang phong cách hiện đại là xu hướng mà nhiều người đang hướng đến ngày nay. Kiểu thiết kế này có đặc điểm là sử dụng các nội thất giản đơn không có hoa văn trang trí, màu sắc thường là màu đen bóng, màu xám… Và có thể kết hợp sử dụng cùng các chất liệu kính trong suốt.

5. Kiểu không gian văn phòng đơn giản

Có thể nói phong cách thiết kế làm việc đơn giản, màu sắc tươi sáng, trang nhã luôn là lựa chọn lý tưởng với các văn phòng có diện tích khiêm tốn. Vì chúng thường lựa chọn những nội thất thông minh, đa năng để tận dụng tối đa không gian, tiết kiệm diện tích.

Trên đây là 5 kiểu không gian văn phòng làm việc được rất nhiều khách hàng lựa chọn và áp dụng để tạo khác biệt cho công ty, doanh nghiệp của mình. Vậy nên các bạn có thể dựa vào những gợi ý mà noithatvpsme.com vừa chia sẻ để chọn cho mình một kiểu không gian phù hợp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi