HOTLINE: 093 1060 333

5 mẫu bàn làm việc chân sắt màu trắng Misota được yêu thích nhất

Trong các không gian văn phòng hiện đại ngày nay thì những mẫu bàn làm việc có khung chân sắt màu trắng đang được sử dụng rất nhiều. Vì đây là gam màu trẻ trung, tươi mới có thể tạo nên một không gian làm việc thông thoáng, rộng rãi. Đặc biệt, gam màu này còn có tác động rất lớn giúp cho tâm trạng nhân chúng ta được thoải mái, thư giãn hơn khi làm việc. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy thì chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu bàn làm việc chân sắt màu trắng của nội thất Misota đang rất được yêu thích hiện nay

1. Mẫu bàn chân sắt màu trắng 1m2 Oscar B OSB-T-084

Đây là một trong những mẫu bàn văn phòng chân sắt màu trắng được sử dụng rất nhiều hiện nay của Misota. Bàn thiết kế rất đơn giản với phần mặt bàn rộng rãi có màu vân gỗ sáng đẹp, tinh tế. Phần chân bàn sắt có ống sắt vuông chắc chắn, bền bỉ. Bàn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như khe đi dây điện, chân tăng chỉnh chiều cao…

2. Mẫu bàn chân sắt màu trắng chữ U OSU12-Y-T-084

Bàn chân sắt màu trắng chữ U OSU12-Y-T-084 có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và phù hợp với vị trí nhân viên. Chân bàn là khung sắt chữ nhật hình chữ U chắc chắn, vững chãi. Bàn được thiết kế với tấm yếm gỗ ở đằng trước giúp người dùng có thể để chân thoải mái.

3. Mẫu bàn chân sắt màu trắng 1m2 OSX12-T-029

Mẫu bàn này không chỉ tạo ấn tượng với khung chân sắt được cách điệu hình chữ X độc đáo. Mà nó còn kết hợp với mặt bàn gỗ màu nâu trầm tạo nên sự đối lập tinh tế. Chắc chắn mẫu bàn này sẽ tạo cho không gian của bạn vẻ đẹp độc đáo, khác biệt.

4. Mẫu bàn giám đốc 1m6 Atlas AT16-T-084

Đây là dòng bàn khung chân sắt màu trắng dành cho vị trí giám đốc, trưởng phòng. Bàn được thiết kế với phần khung chân có kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt với những đường uốn cong tinh tế. Mặt bàn dày dặn màu vàng sáng có những đường vân sang trọng, đẹp mắt.

5. Mẫu bàn giám đốc kèm tủ phụ 1m8 Gaia02

Cũng là một sản phẩm khác dành cho vị trí giám đốc, trưởng phòng. Nhưng điểm khác biệt của bàn giám đốc Gaia02 là phần khung chân sắt được thiết kế với dạng chân choải có hình dáng nhỏ gọn, tinh tế. Bàn còn được thiết kế thêm một tấm yếm lửng phía trước. Giúp người dùng làm việc thoải mái mà không gây chật chội, khó chịu.

Trên đây là 5 mẫu bàn làm việc chân sắt màu trắng của nội thất Misota đang được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm tương tự thì có thể truy cập vào noithatvpsme.com nhé. Hãy kết hợp mẫu bàn này với những mẫu ghế văn phòng hiện đại để tạo nên một không gian làm việc văn phòng của bạn tươi trẻ, năng động hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi