HOTLINE: 093 1060 333

Bàn cafe Tulip – Lựa chọn lịch lãm cho không gian quán cafe

Đến quán café chúng ta không chỉ đơn giản đến để thưởng thức đồ uống mà còn là nơi chúng ta gặp gỡ bạn bè để nói chuyện phiếm. Trong đó bàn cafe là một món vô cùng quan trọng khi nó thể hiện được nét đặc trưng của từng quán café. Ngày nay khi mọi người lựa chọn cho mình những cách sống đơn giản thì các phong cách của quán cũng dần trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được sự tinh tế thông qua các sản phẩm nội thất. Bàn cafe Tulip chính là sản phẩm đang được nhiều quán café sử dụng bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn tỏa ra được vẻ đẹp của chính nó. Tại sao? Quý khách hàng lại chọn sản phẩm này mà không phải sản phẩm khác thì hãy đọc bài viết này nhé.

Giá thành bàn cafe Tulip phải chăng

Trong việc kinh doanh quán café, việc thành công nhất đó là đầu tư với số vốn nhỏ nhất nhưng lại mang lại lợi nhuận cao nhất. Nhiều người sẽ đi ngược lại với điều đó vì họ nghĩ rằng các món nội thất cao cấp, đắt tiền sẽ hấp dẫn được mọi người lui tới quán nên đầu tư quá nhiều vào.

Cứ như vậy họ không hề nghĩ rằng sản phẩm đó có chất lượng không, phù hợp với mọi người không…mà chỉ đâm đầu vào việc mua mà thôi. Giải pháp cho việc này đó là các mẫu bàn cafe Tulip sẽ giúp cho quán café của các bạn đấy. Thiết kế của bàn được lấy cảm hứng từng hình tượng của bông hoa Tulip và điều này khiến cho chiếc bàn trở nên vô cùng độc đáo và gây ấn tượng mạnh với mọi người. Và kết hợp với các đường cong mềm mại nhưng vô cùng chắc chắn giống như đang tạo ra một bông hoa đang khoe sắc rực rỡ.

Phù hợp với mọi không gian của quán

Nhiều người khi chưa biết đến sản phẩm này nên mua và bố trí quá nhiều bàn ghế café. Không phải cứ bố trí nhiều bàn ghế café để tận dụng không gian đã là điều tốt. Nhiều người nghĩ không gian quán rộng nên có thể bày ra nhiều bàn ghế café nhưng vì điều này sẽ làm mất đi phong cách ban đầu của quán và ảnh hưởng đến lối đi chung.

Khi các bạn dùng bàn cafe Tulip thì có thể trang trí nhiều một chút vì thiết kế của sản phẩm khá nhỏ. Nhưng đừng nên bày bàn chiếm hết cả vị trí đường đi của nhân viên và khách hàng nhé.

Màu sắc tao nhã và tinh tế

Với hai màu sắc đơn là trắng và đen thì các bạn có thể kết hợp sản phẩm với bất kỳ phong cách cũng như bất cứ vị trí nào của quán café. Như vậy không gian của quán có thêm chiều sâu cũng như tính thẩm mỹ được nâng cao hơn.

Có thể thấy một sản phẩm bàn cafe Tulip mà có khá nhiều ưu điểm để phù hợp với nhiều không gian của quán. Nếu bạn là người đang mở quán và cần mua nội thất có thể tận dụng được nhiều ưu điểm thì đây là một sản phẩm khá tốt đấy. Nếu các bạn muốn đặt hàng thì vào cửa hàng noithatvanphongsme.com để đặt hàng của chúng tôi nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi