HOTLINE: 093 1060 333

Bạn đã dọn dẹp văn phòng như thế nào để chuẩn bị đón tết?

Trong không khí tết rộn ràng đang đến gần thì không chỉ tại các hộ gia đình mà tại văn phòng công sở cũng bắt đầu tiến hành dọn dẹp, làm vệ sinh để đón xuân. Điều này không chỉ giúp văn phòng trở nên sạch sẽ, mới mẻ hơn mà nó còn mang ý nghĩa xua đi điều xui rủi và mang lại may mắn, tài lộc đến cho năm mới. Vậy để dọn dẹp cho văn phòng thì chúng ta nên tiến hành như thế nào?

Tiến hành dọn dẹp văn phòng để đón tết

Văn phòng làm việc là nơi có nhiều người qua lại, làm việc nên sẽ khó tránh khỏi nhiều bụi bặm, vết bẩn xuất hiện. Mặc dù chúng ta vẫn thường xuyên dọn dẹp, lau chùi nhưng tại những góc khuất như chân bàn, chân tủ… sẽ ít được dọn tới. Vậy nên nội thất Misota lưu ý là các bạn cần phải lau chùi, dọn thật sạch những vị trí, khu vực này.

Tiếp theo, bạn hãy dọn dẹp khu vực làm việc, bàn làm việc của mình sao cho sạch sẽ, gọn gàng hơn. Cụ thể là chúng ta hãy xếp lại các giấy tờ, tài liệu ở trên bàn, trong hộc tủ ngăn nắp, khoa học hơn. Như vậy thì sẽ vừa giúp cho bạn có thể làm việc được thuận tiện, năng suất hơn, vừa giúp không gian trở nên đẹp mắt, rộng rãi hơn.

Ngoài ra, tại những khu vực công cộng trong văn phòng như khu tiếp khách, chỗ ngồi các bạn cũng phải dọn dẹp, tân trang lại sao cho sạch sẽ.

Trang trí tết cho văn phòng công sở

Trang trí cho văn phòng của mình có không khí của tết hơn cũng là điều mà các bạn nên tiến hành sau khi dọn dẹp, tân trang. Cụ thể là chúng ta có thể trang trí những chậu hoa mai, hoa đào hoặc cây quất tại sảnh lớn của công ty với đèn nhấp nháy, bao lì xì cũng những lời chúc hay và ý nghĩa.

Bên cạnh đó thì bạn còn có thể dán những hình decal có những họa tiết trang trí Tết như linh vật của tết, hoa xuân, thần tài… lên cửa kính của công ty để tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, đối tác khi đến làm việc.

Các bạn cũng đừng quên trang trí tết cho không gian và bàn làm việc của mình nữa nhé. Chúng ta có thể treo lên bàn làm việc những tấm bùa may mắn để cầu cho sự nghiệp được thăng tiến, phát đạt hơn. Hoặc đơn giản là đặt một nhành mai, nhành đào nhỏ là cũng đã làm cho chúng ta cảm thấy tết đã đến rất gần rồi.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là người dân Việt Nam sẽ bắt đầu tết Nguyên Đán truyền thống của mình. Vậy nên ngay từ bây giờ, các văn phòng đã bắt đầu dọn dẹp, tổng vệ sinh và bắt đầu trang trí tết vô cùng nhộn nhịp. Vậy thì các bạn còn chờ đợi gì mà không tiến hành dọn dẹp cho văn phòng của mình để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều thành công, thắng lợi lớn ngay nào.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi