HOTLINE: 093 1060 333

Bàn giám đốc có hộc mang đến những ưu thế tuyệt vời nào?

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay thường đi theo xu hướng đơn giản hóa. Cho nên các mẫu nội thất hiện đại được lược bỏ nhiều chi tiết rườm rà đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Và xu hướng này cũng không loại trừ dòng sản phẩm bàn giám đốc. Đó là lý do nhiều người đang phân vân có nên chọn bàn giám đốc có hộc không? Vì họ sợ nó không bắt kịp xu thế thời đại này.

Ưu điểm tuyệt vời của các những mẫu bàn giám đốc có hộc tủ

Bàn giám đốc có hộc tủ là những mẫu bàn sở hữu thiết kế thông minh và tiện lợi với nhiều ưu điểm, lợi ích nổi bật. Cụ thể như:

Khi sử dụng một chiếc bàn làm việc có hộc tủ, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể khoảng không gian văn phòng. Thay vì phải đặt một chiếc tủ tài liệu riêng mới có thể lưu trữ được hồ sơ, tài liệu thì chiếc hộc tủ nhỏ gọn cũng thực hiện rất tốt nhiệm vụ này.

Thứ hai là nó giúp tạo nên một văn phòng ngăn nắp, gọn gàng hơn. Vì những mẫu bàn giám đốc có hộc tủ thường được bố trí thêm phần ngăn kéo đi kèm ngăn tủ để tài liệu. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng sắp xếp nhiều vật dụng làm việc được khoa học ngăn nắp, hơn để đảm bảo sự thuận tiện trong khi làm việc.

Thứ ba là nó giúp đảm bảo tính cá nhân, sự riêng tư cho người lãnh đạo. Vì phần lớn các hộc tủ đi liền với bàn đều được thiết kế kèm theo ổ khóa. Điều này sẽ giúp bạn có thể an tâm để những đồ đạc có giá trị bên trong mà vẫn đảm bảo tính an toàn cũng như tính riêng tư.

Một vài lưu ý khi chọn lựa và sử dụng mẫu bàn giám đốc có hộc tủ

Có một điều mà khách hàng nên biết là mẫu bàn giám đốc có phần hộc tủ cố định sẽ chiếm 1 nửa không gian phần để chân. Phần để chân bị thu hẹp đôi khi gây bất tiện với người sử dụng nếu muốn để chân rộng thoải mái và di chuyển bằng ghế xoay.

Vậy nên khi chọn mua bàn giám đốc có hộc tủ thì bạn nên xem xét diện tích văn phòng để chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp. Như vậy sẽ có thể chọn lựa những mẫu bàn có khung chân rộng rãi thì phần để chân sẽ rộng rãi, thoải mái hơn.

Hoặc bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn giám đốc không có hộc tủ cố định. Và thay vào đó là kết hợp với hộc tủ di động. Như vậy thì vừa đảm bảo được chức năng lưu trữ tài liệu, vừa giúp văn phòng được gọn gàng hơn.

Với những ưu thế tuyệt vời nói trên thì bàn giám đốc có hộc tủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm này thì hãy liên hệ với nội thất Misota để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi