HOTLINE: 093 1060 333

Bàn giám đốc có hộc tiết kiệm tối đa cho phí

Ngày nay có nhiều nhà thiết kế nội thất văn phòng lược bỏ đi khá nhiều chi tiết rườm rà của sản phẩm để nó trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn giữ được sự hiện đại. Bàn làm việc giám đốc cũng thế. Thay vì chọn sản phẩm có kích thước lớn và quá nhiều chi tiết thì mọi người có vẻ hứng thú với sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp và có thêm hộc.

Lợi ích khi sử dụng bàn giám đốc có hộc

Đây là dòng sản phẩm được xem là có thiết kế khá thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều so với những mẫu bàn không có hộc.

Đầu tiên là các bạn không cần phải sắm thêm những chiếc tủ tài liệu riêng khác vì khi sử dụng bàn làm việc có hộc tủ này sẽ giúp các bạn lưu trữ các hồ sơ, tài liệu công ty và còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích khá lớn đấy.

Sản phẩm sẽ giúp cho căn phòng làm việc của giám đốc trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều chính là nhờ vào ngăn kéo bàn của sản phẩm mà người dùng sẽ dễ sắp xếp được nhiều vật dụng khác một cách khoa học và ngăn nắp hơn để có thể việc tìm kiếm và sử dụng được thuận tiện hơn trong khi làm việc.

Sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất

Bàn giám đốc có hộc BGD01

Đây là chiếc bàn đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến. Bàn có hình chữ nhật được thiết kế một cách tối giản kết hợp với chất liệu gỗ công nghiệp được phủ sơn PU màu đỏ nâu bên ngoài càng thể hiện được sự sang trọng cho nơi làm việc của giám đốc. Sản phẩm có thêm hộc bàn để người tiêu dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện. Sản phẩm này có tính thẩm mỹ rất cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn sử dụng để làm việc.

Bàn giám đốc có hộc BGD3

Chiếc bàn làm việc này được thiết kế hiện đại với mặt bàn hình chữ nhật, yếm bàn được trang trí hoa văn nổi bật nên sẽ là trung tâm của sự chú ý trong văn phòng làm việc của các vị lãnh đạo. Tuy đã được lược bỏ một số chi tiết không quan trọng nhưng sản phẩm vẫn giữ được sự lịch lãm, quyền quý cho người sử dụng. Bàn gồm có 2 ngăn kéo nhỏ và có khóa tiện lợi để đảm bảo an toàn các vật dụng bên trong. Tuy được làm từ gỗ công nghiệp nhưng bàn có đường vân khá đẹp mắt và nhờ lớp sơn PU nên bàn vẫn luôn giữ được vẻ sáng bóng của mình.

Trên đây là những ưu điểm của bản giams đốc có hộc giúp tiết kiệm tốt đa mức chi phí nhất, cũng như hai mẫu bàn làm việc giám đốc có hộc được mua nhiều trong thời gian qua để các khách hàng được hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm. Các bạn có thể đặt hàng sản phẩm thông qua website: noithatvanphongsme.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi