HOTLINE: 093 1060 333

Bàn giám đốc giá rẻ liệu có mất đi sự sang trọng cho boss

Quý khách mới thành lập công ty nên chi phí mua nội thất vẫn còn nhiều hạn hẹp. Vậy nên, quý khách đang muốn chọn mua mẫu bàn giám đốc giá rẻ. Nhưng quý khách đang băn khoăn không biết mẫu bàn giá rẻ có làm mất đi sự sang trọng của giám đốc hay không? Thấu hiểu được điều này nên noithatvanphongsme.com có đưa ra một số mẫu bàn làm việc giám đốc giá rẻ mà vẫn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn giá rẻ dưới đây.

Mẫu bàn giám đốc giá rẻ BGD10

Mẫu bàn giám đốc giá rẻ này được bán với mức giá 1.750.000đ. Bàn BGD10 được thiết kế với phong cách hiện đại, các họa tiết được trau chuốt rất tỉ mỉ, phù hợp với nhiều không gian văn phòng giám đốc ngày nay. Dòng bàn này không hộc, có thiết kế chiều cao tiêu chuẩn để đặt hộc tủ di động.

Mặt bàn có các vân kẻ đẹp mắt, sang trọng, phủ sơn PU và có khu vực để máy tính riêng. Đặc biệt, mẫu bàn này luôn mang lại tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng rộng rãi trong không gian làm việc giám đốc.

Mẫu bàn giám đốc giá rẻ BGD17

Mẫu bàn giám đốc giá rẻ này được thiết rất đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, có màu đỏ nâu phù hợp với văn phòng lãnh đạo. Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF sơn PU, mặt bàn có miếng PVC trang trí cho phần ngồi viết, mặt yếm soi quả trám có hạt trang trí.

Mẫu bàn giám đốc giá rẻ BGD17 có kích thước: Dài 160cm x Rộng 80cm x Cao 75cm được bán với mức giá 1.750.000đ.

Lý do nên sử dụng bàn giám đốc giá rẻ của Misota

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bàn giá rẻ mang phong cách hiện đại, chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết tất cả các dòng sản phẩm, nhất là mẫu bàn giám đốc nên sẽ giúp quý khách chọn mua được mẫu bàn phù hợp nhất.

Với các công trình lớn, đội ngũ thiết kế và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp, tiết kiệm nhất. Đặc biệt, các mẫu bàn giám đốc gia rẻ không làm mất đi sự sang trọng của lãnh đạo.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp quý khách hiểu hơn các mẫu bàn giám đốc giá rẻ và giới thiệu một số mẫu bàn giám đốc giá rẻ tiêu biểu. Nếu như quý khách muốn sử dụng mẫu bàn giám đốc giá rẻ mà vẫn mang lại sự sang trọng cho lãnh đạo thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn miễn phí về giải pháp tiết kiệm nhất cho văn phòng làm việc giám đốc. Hoặc nếu quý khách có thời gian thì hãy đến Showroom của chúng tôi để trực tiếp tham khảo và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi