HOTLINE: 093 1060 333

Bàn giám đốc muốn bền đẹp bạn cần phải làm những gì?

Bàn giám đốc ngoài việc chọn được mẫu bàn phù hợp thì việc bảo quản và làm mới để mang lại độ bền cao là việc rất cần thiết và quan trọng. Vậy chúng ta phải làm gì để giữ cho bàn giám đốc thêm bền đẹp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cách bảo quản, cũng như sử dụng bàn giám đốc sao cho luôn bền đẹp.

Không nên đặt bàn giám đốc có ánh nắng trực tiếp

Cho dù bàn giám đốc được làm bằng gỗ công nghiệp hay là gỗ tự nhiên nếu thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao hay sự thay đổi của thời tiết thì sẽ rất dễ giảm đi tuổi thọ cho bàn.

Không nên để bàn giám đốc ngấm nước quá lâu

Không nên để bàn giám đốc bị ngấm nước quá lâu vì khi gỗ bị ngấm nước sẽ dễ bị phồng rộp dẫn tới hư hại nhanh. Vì khi ngấm nước gỗ sẽ bị nở ra và tùy từng loại gỗ mà mức độ hư hại khác nhau.

Cách khắc phục: Bạn có thể mang bàn đi phơi khô và lưu ý khi phơi nơi có nhiệt độ phù hợp không quá nóng sẽ dễ làm cho bàn bị nứt.

Cần lau hết các vết bẩn trên bề mặt bàn

Nếu như có các vết bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn mềm hay giấy để thấm qua bề mặt gỗ. Sau đó bạn dùng một ít sáp phết lên bề mặt gỗ và dùng khăn khô lau đi lau lại nhiều lần. Ngoài tác dụng làm bóng thì sáp còn có khả năng giúp cho bàn giám đốc không bị thấm nước và bền đẹp hơn.

Không nên để bề mặt bàn giám đốc bị trầy xước

Nếu để mặt bàn giám đốc bị trầy xước sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ vì không phải lúc nào công ty cũng có điều kiện thay mới. Nếu bàn bị trầy xước thì bạn có thể dùng dầu Olive hay sáp màu và cũng có thể lấy giấm quét nhẹ lên chỗ bị trầy xước.

Khi vệ sinh bàn giám đốc nên dùng bình xịt đánh bóng đồ gỗ

Thường xuyên sử dụng bình xịt để đánh bóng bàn sẽ giúp cho bàn có thêm độ bóng, làm mờ các vết xước mà không hề hao mòn và ảnh hưởng đến chất lượng của đồ gỗ. Khi sử dụng bình xịt này các bạn sẽ thấy rất nhanh gọn và dễ dàng không mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh bàn ghế.

Đầu tiên bạn nên xịt trực tiếp lên bề mặt bàn hay có thể thấm vào khăn mềm. Sau đó lau lên bề mặt gỗ để thấy được độ sáng bóng và mượt.

Trên đây là vài gợi ý giúp cho bàn giám đốc luôn mới, bền như lúc mới mua về. Để được biết thêm kinh nghiệm hay sở hữu bàn giám đốc thì quý khách hãy ghé thăm và trải nghiệm bàn giám đốc qua trang web noithatvanphongsme.com để được tư vấn và sở hữu những mẫu nội thất chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường nội thất hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi