HOTLINE: 093 1060 333

Bàn họp 2m4 phù hợp cho bao nhiêu người ngồi?

Trong mỗi một không gian phòng họp thì bàn ghế họp chính là những nội thất quan trọng không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Bởi vì phòng họp của mỗi công ty không giống nhau nên các đơn vị nội thất đã cho thiết kế nhiều mẫu bàn họp có kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Trong đó, những mẫu bàn 2m4 là dòng bàn được quan tâm nhiều nhất. Nhưng điều mà mọi người quan tâm là mẫu bàn 2m4 này có thể phục vụ được bao nhiêu người cùng tham gia?

Đối với bàn họp 2m4 hình chữ nhật

Nếu như bàn họp có kích cỡ 2m4 với kiểu dáng hình chữ nhật thì có thể cho phép từ 6 – 8 người hoặc 8 – 12 người cùng tham gia. Đây là kiểu bàn khá phổ biến ở các công ty, tính chất của mẫu bàn họp này là thích hợp với những buổi đàm phán, kí kết hợp đồng đàm phán giữa các doanh nghiệp.

Đối với bàn họp 2m4 hình tròn

Còn đối với mẫu bàn họp 2m4 hình tròn thì chỉ dành cho khoảng 6 – 8 người cùng tham gia do kiểu bàn này thường tốn diện tích hơn các mẫu bàn khác. Tính chất của mẫu bàn họp hình tròn này là thể hiện sự bình đẳng giữa mọi người với nhau. Vậy nên nó thường sử dụng với những cuộc họp nội bộ trong công ty với không khí thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Đối với bàn họp 2m4 hình oval

Bàn họp 2m4 hình oval cũng là một trong số những mẫu bàn họp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bàn có kiểu dáng hài hòa, thiết kế độc đáo, mang lại sự nhẹ nhàng cho không gian. Bàn họp 2m4 hình oval phù hợp cho khoảng 6 – 12 người cùng tham gia.

Bàn họp hình oval không chỉ tạo sự cân bằng, bình đẳng giữa các thành viên trong cuộc họp. Mà nó còn được đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy khi giúp mang lại nhiều vận khí tốt.

Đối với bàn họp 2m4 hình elip

Đối với mẫu bàn họp 2m4 hình elip thường dành cho những phòng họp lớn với nhiều nhất là 12 người cùng tham gia. Bàn họp hình elip thể hiện rõ sự phân chia về cấp bậc, vị trí của người lãnh đạo đứng đầu cuộc họp. Đồng thời, với đường nét cân đối hài hòa bàn giúp không khí hội nghị càng trang nghiêm hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn lựa những mẫu ghế ngồi sao cho phù hợp với bàn họp 2m4 hình elip để tạo tính đồng bộ, đẳng cấp hơn cho không gian phòng họp.

Qua những thông tin trên thì các bạn cũng thấy rằng mẫu bàn họp 2m4 phù hợp cho bao nhiêu người ngồi thì nó còn phụ thuộc vào kiểu dáng của bàn. Vậy nên chúng ta cần phải quan sát không gian phòng họp của mình để có thể chọn được mẫu bàn phù hợp nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào thì hãy liên hệ với noithatvpsme.com để được tư vấn thêm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi