HOTLINE: 093 1060 333

Bàn họp gỗ cần được bảo quản ra sao trong khí hậu ẩm ướt

Khí hậu ẩm ướt không chỉ làm cho con người mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gỗ. Vậy làm sao để cho bàn họp gỗ luôn bền đẹp trong khí hậu ẩm ướt này. Noithatvanphongsme.com sẽ gợi ý thêm cho bạn cách bảo quản bàn họp gỗ sao cho bền đẹp và bền bỉ hơn theo thời gian sử dụng.

Sử dụng túi hút ẩm để bảo quản bàn họp gỗ

Chắc chắn các bạn không còn xa lạ với những chiếc túi hút ẩm nhỏ trong sản phẩm bánh kẹo. Hãy gom lại và để lên bàn họp gỗ để cho bàn họp không bị tụ nước và ẩm mốc.

Nên sử dụng khăn khô để lau bàn họp gỗ

Cho dù là bàn họp bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp thì độ ẩm vẫn làm ảnh hưởng đến gỗ. Độ ẩm cao sẽ làm cho bàn họp gỗ dễ bị nứt và biến dạng. Không chỉ có vậy, độ ẩm còn tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Chính vì thế, hãy sử dụng khăn khô để lau bàn họp gỗ thường xuyên.

Sử dụng máy hút ẩm

Nếu như bạn có máy hút ẩm thì hãy tận dụng để hút ẩm cho bàn họp gỗ và những nơi ẩm ướt xung quanh bàn họp. Dưới đây là một vài mẫu bàn họp gỗ đang được doanh nghiệp lựa chọn nhiều.

Mẫu bàn họp 3m2 BHN4-3212

Mẫu bàn họp này được làm từ chất liệu gỗ MFC phủ sơn PU với kích thước: Dài 320cm x Rộng 120cm x Cao 75cm. Bàn có màu sắc nâu đỏ với độ dày mặt bàn là 67mm.

Mẫu bàn họp 2m BHN2-2010

Bàn được thiết kế phù hợp với không gian phòng họp sang trọng, giúp cuộc họp diễn ra sôi nổi và hiệu quả hơn. Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bền đẹp, phủ sơn PU, màu sắc nâu với kích thước: Dài 200cm x Rộng 120cm x Cao 75cm. Bàn có thiết kế đơn giản, mặt bàn hình chữ nhật với đường nét mạnh mẽ và chắc chắn.

Phần mặt bàn họp dày 6,7 cm hình hạt xoàn có vê 4 góc, yếm giữa không đợt. Khi sử dụng mẫu bàn họp này chúng ta có thể kết hợp với mẫu ghế chân quỳ da để mang lại không gian sang trọng và hiện đại.

Mẫu bàn họp 1m8 BHN1-1809

Bàn được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ sơn PU với kích thước: Dài 180cm x Rộng 90cm x Cao 75cm. Mẫu bàn họp này giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp. Mẫu bàn này được bán với mức giá 1.800.000đ.

Với cách bảo quản mẫu bàn họp gỗ được chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng, sẽ giúp ích cho quý khách bảo quản được mẫu bàn họp gỗ trong khí hậu ẩm ướt. Ngoài ra, nếu quý khách ưng ý một trong các mẫu bàn họp gỗ trên đây thì quý khách hãy liên hệ noithatvanphongsme.com để được tư vấn và đặt mua các mẫu bàn họp này nhanh nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi. Lý do các dòng sản phẩm của chúng tôi có mức giá ưu đãi hơn là do chúng tôi trực tiếp sản xuất và không qua bất cứ khâu trung gian nào nên mức giá không bị đôn lên.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi