HOTLINE: 093 1060 333

Bàn họp gỗ Melamine sang trọng trong từng chi tiết

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bàn họp được làm bằng chất liệu đa dạng khác nhau nhưng vẫn chưa có sản phẩm nào vượt được bàn họp gỗ Melamine. Bởi vì dòng bàn hợp này được thiết kế với kiểu dáng bề thế, tỉ mỉ mà sang trọng trong từng chi tiết nên sẽ mang tới vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian phòng họp. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu bàn họp gỗ Melamine đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Mẫu bàn họp gỗ Melamine 4M8 QHN5-4816

Bàn họp gỗ Melamine 4M8 QHN5-4816 được thiết kế với hình chữ nhật truyền thống với các đường thẳng mạnh mẽ. Nhưng tại hai vị trí đầu bàn thì đã được thiết kế bo vòng tròn uyển chuyển để tạo nên sự mềm mại cho sản phẩm. Trên mặt bàn được trang trí với những mảng màu đen nổi bật, được bố trí đồng đều, cân đối nhau nhằm tạo nên ấn tượng với người nhìn.

Mẫu bàn họp này còn được đánh giá cao ở tính tiện ích khi nó được tích hợp thêm ngăn bàn để giúp cho người dùng có thể cất giữ tài liệu, giấy tờ được gọn gàng và thuận tiện hơn.

Mẫu bàn họp gỗ Melamine 4M QHN12-4016

Kiểu dáng của bàn họp gỗ Melamine 4M QHN12-4016 giống như một viên ngọc đẹp mắt kết hợp với phần khung chân kiểu cách như giá đỡ ôm lấy viên ngọc. Chính nhờ thiết kế này đã khiến cho mẫu bàn họp này trở nên đẹp mắt, khác biệt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.

Thêm nữa, ở chính giữa bàn có đợt hoa đẹp mắt chạy dài trên mặt bàn đã tăng thêm vẻ đẹp sinh động cho sản phẩm, tạo hứng thú cho những người tham gia họp.

Ngoài thiết kế ngăn bàn thì bàn họp gỗ Melamine 4M QHN12-4016 còn có phần tăng chỉnh độ cao thấp dưới chân bàn để chúng ta điều chỉnh độ cao của bàn. Trên mặt bàn còn có thiết kế lỗ luồn dây micro hoặc dây điện thoại, laptop rất tiện lợi.

Mẫu bàn họp gỗ Melamine 5M QHN3-5020

Mẫu bàn họp gỗ Melamine 5M QHN3-5020 cũng được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật, các cạnh bàn với đường thẳng tạo nên nét mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng 4 góc bàn đã được gọt giũa lượn cong mang đến nét tinh tế, chuyển chuyển cho sản phẩm.

Mẫu bàn này được thiết kế quây rỗng rộng rãi sẽ giúp bạn có thể bố trí thêm chậu cây cảnh, lẵng hoa nhằm nâng cao giá trị cho không gian mà giúp tinh thần của người họp trở nên thư giãn, thoải mái hơn rất nhiều. Với gam màu nâu đỏ sang trọng đặc trưng thì không gian phòng họp sẽ trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Những mẫu bàn họp gỗ Melamine nói trên không chỉ có chất lượng tốt mà còn có thiết kế độc đáo, khác biệt mà tỉ mỉ trong từng chi tiết nên sẽ mang đến vẻ sang trọng, uy nghiêm cho không gian. Để có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn nữa thì các bạn hãy truy cập vào website noithatvanphongsme.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi