HOTLINE: 093 1060 333

Bàn họp kích thước 2m4 nên setup cho văn phòng có diện tích như thế nào

Đối với văn phòng họp có diện tích nhỏ thì việc chọn mẫu bàn họp lớn sẽ mang lại rất nhiều khó khăn. Vậy các bạn đã biết nên chọn mẫu bàn họp 2m4 cho văn phòng họp có diện tích như thế nào chưa? Nếu chưa thì các bạn đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi chọn mua bàn họp.

Bàn họp 2m4 nên setup cho văn phòng có diện tích nào

Phòng họp không đơn giản là nơi để họp, nơi để đưa ra ý tưởng mà còn là nơi thể hiện trí tuệ của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có phòng họp rộng. Vì vậy, sử dụng bàn họp to là không khả thi.

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ thì chúng ta nên chọn mẫu bàn họp 2m4 để mang lại sự thoáng đãng cho các thành viên tham gia họp. Quý khách hãy cùng tham khảo những mẫu bàn họp 2m4 dưới đây.

Mẫu bàn họp 2m4 BHS01-T

Đây là mẫu bàn họp khung chân sắt chữ X màu trắng, mặt bàn làm bằng chất liệu gỗ MFC. Mẫu bàn họp này có kích thước vừa phải, phù hợp với văn phòng có diện tích nhỏ. Khung chân bàn mang lại tính thẩm mỹ cao được phun sơn tĩnh điện hiện đại, chất lượng cao. Mặt bàn có màu trắng cùng màu với khung chân nên đã mang lại không gian sáng đẹp.

Mẫu bàn họp 2m4 BHS01-T

Mẫu bàn này có kích thước vừa phải nên phù hợp cho văn phòng có diện tích hạn chế. Mặt bàn được làm bằng chất liệu MFC và khung chân bàn hình chữ X được phun sơn tĩnh điện nên mang lại độ bền khá cao. Kích thước của mẫu bàn họp này là : Dài 240cm x Rộng 120cm x Cao 75cm và mặt bàn có độ dày 18mm.

Mẫu bàn họp 2m4 BHS05

Mẫu bàn họp này có kích thước: Dài 240cm x Rộng 120cm x Cao 75cm được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ Melamine, khung chân sắt sơn tĩnh điện. Chân bàn là khung chân sắt độc lập mang lại chất lượng cao. Mặt bàn có màu vân bắt mắt có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước.

Đặc biệt, mẫu bàn họp này được trang bị thêm một dải phân cách nằm trên bề mặt đã tạo nên điểm nhấn thu hút, giúp tăng tính thẩm mỹ. Đây là mẫu bàn giúp không gian phòng họp trở nên chuyên nghiệp và là nơi đưa ra các quyết định để định hướng chiến lược cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Như vậy, các bạn có thể thấy bàn họp 2m4 chúng ta nên setup cho văn phòng có diện tích hẹp. Nếu như các bạn có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu bàn họp 2m4 thì các bạn hãy đến nội thất Misota. Ngoài mẫu bàn họp 2m4 ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng nội thất khác như bàn làm việc trưởng phòng, bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc giám đốc và nhiều dòng nội thất khác. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trên mọi miền những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi