HOTLINE: 093 1060 333

Bàn họp nên chọn như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng

Một chiếc bàn họp có chất lượng tốt và phù hợp với văn phòng thì sẽ mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt cho các bạn. Mỗi không gian làm việc khác nhau thì cần một sản phẩm nội thất khác nhau để để mang lại những giá trị sử dụng khác nhau. Vậy thì nên chọn bàn họp như thế nào để vừa phù hợp với không gian và mang lại hiệu quả sử dụng? Muốn biết câu trả lời thì hãy đọc bài viết này nhé.

Kích thước của bàn họp

Một không gian họp dù lớn hay nhỏ nhưng vẫn đều phải phù hợp với nhu cầu tổ chức nhiều cuộc họp thường xuyên và phải có đủ chỗ ngồi để phù hợp với số lượng người tham gia. Kích cỡ của bàn họp được căn cứ vào hai yêu tố này để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp, có sự tối ưu và còn phải mang đến cảm giác thông thoáng cần thiết nữa. Các bạn cũng cần chú ý đến diện tích của văn phòng để chọn và sắp xếp sao cho thuận tiện và dễ sử dụng nhất.

Chất liệu của bàn

Về chất liệu thì các bạn có hai sự lựa chọn: đó là bàn họp gỗ và bàn họp chân sắt mặt gỗ. Nếu các bạn thích sự sang trọng, nghiêm túc thì dòng bàn gỗ truyền thống là một sự lựa chọn tốt. Với những đường nét được uốn lượn kỹ càng kết hợp với những gam màu gỗ trầm càng giúp sản phẩm thêm phần nổi bật. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng bàn mặt gỗ chân sắt nếu thích sự tối giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp của phong cách hiện đại bây giờ đều được nhé.

Nhưng tùy theo mức kinh phí cho việc đầu tư mua sắm nội thất của công ty mà các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Nên chọn kiểu dáng bàn họp như thế nào?

Nếu như các bạn chọn kiểu dáng bàn phù hợp thì chắc chắn chiếc bàn họp đó sẽ là điểm nhấn trong văn phòng họp đấy. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn họp hình chữ nhật, bàn họp oval, bàn họp elip…Để được tận mắt chứng kiến những mẫu bàn họp đó thì các bạn có thể đến trực tiếp các gian hàng của hãng Misota của chúng tôi để lựa chọn nhé.

Những mẫu bàn họp tạo nên xu hướng hiện nay

Bàn họp 4m QHN-4018, quầy họp 5m QHN1 – 5015, quầy họp 5m QHN11 – 5020, bàn ọp 4m CL4016 – T, bàn họp 6m CL6018 – T, bàn họp 2m4 BHS03, bàn họp 3m BHS05, bàn họp 2m4 OSX2412 – D, bàn họp 2m4 BHS04…

Sau khi xem qua bài viết này thì các bạn đã có thể lựa chọn được một chiếc bàn họp ưng ý cho văn phòng mình rồi đấy. Những mặt hàng nội thất tại noithatvanphongsme.com của chúng tôi luôn tự tin với các tiêu chí vể chất lượng sản phẩm để giúp khách hàng có thể mua được và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao với một mức giá ưu đãi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi