HOTLINE: 093 1060 333

Bàn làm việc chân sắt màu đen phù hợp với người mệnh gì?

Theo quan sát của Misota thì có rất nhiều khách hàng thường hay chọn lựa những mẫu bàn làm việc chân sắt có màu đen. Đơn giản vì màu đen là tông màu nổi bật, thể hiện nét đẹp huyền bí, trang trọng và nhìn có phần rất sạch sẽ. Nhưng xét về ý nghĩa thì bàn chân sắt màu đen sẽ phù hợp với những người mang mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bàn làm việc chân sắt màu đen phù hợp với người mệnh gì?

Theo phong thuỷ thì mỗi một bản mệnh sẽ có một màu sắc đại diện riêng để mang lại một tài lộc và niềm vui riêng cho người có bản mệnh đó. Theo đó thì bàn làm việc chân sắt màu đen sẽ phù hợp với người mệnh Thuỷ.

Theo đó thì màu đen thể hiện cho quyền lực và rất dễ thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp cho người mệnh Thuỷ. Nhưng nếu không gian văn phòng không phù hợp với bàn chân sắt màu đen thì người mệnh Thuỷ có thể tham khảo những mẫu bàn có màu sắc khác như: màu xanh dương, màu xanh lục và xám, trắng. Đây là những màu tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ giúp công việc được phát triển thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, bàn chân sắt được làm kim loại nên cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy. Vì kim loại các đồ vật thuộc Kim có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

Hướng dẫn sắp xếp, bài trí bàn làm việc chân sắt màu đen cho người mệnh Thuỷ

Bên cạnh việc chọn được mẫu bàn chân sắt màu đen cho người mệnh Thuỷ thì chúng ta cũng cần phải nắm được hướng đặt bàn sao cho phù hợp. Cụ thể thì người mệnh Thuỷ nên đặt bàn về hướng bắc, các hướng tây, đông bắc, tây bắc, tây nam là những hướng tốt để mang lại tài lộc.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên sử dụng các vật dụng và đồ trang trí mang màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình như: đen, xanh dương… Ví dụ bạn có thể đặt bể cá, tranh có hình nước… để tăng may mắn, tài lộc. Hoặc người mệnh Thuỷ cũng có thể sử dụng các vật phẩm thuộc mệnh Kim. Nhưng không nên sử dụng đá hoặc các vật liên quan đến gốm sứ của mệnh Thổ thì Thổ khắc Thuỷ.

Trang trí cây cảnh cũng là một lựa chọn lý tưởng nếu muốn công việc suôn sẻ và thăng tiến. Theo đó thì người mệnh Thuỷ nên chọn các loại cây phong thủy phù hợp với bản mệnh như: cây vạn liên thanh, cây thanh tâm, cây mầm xanh…

Như vậy là noithatvpsme.com không chỉ giúp bạn giải đáp thắc mắc bàn làm việc chân sắt màu đen phù hợp với mệnh gì. Mà chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thuỷ sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn cũng thuộc bản mệnh này thì hãy áp dụng theo những gợi ý trên để nhận được may mắn, thuận lợi trong công việc nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi