HOTLINE: 093 1060 333

Bàn làm việc chân sắt và những tiện ích đi kèm

Bàn làm việc chân sắt đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhờ vào thiết kế thông minh nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Các bạn có thể sử dụng bàn làm việc này ở văn phòng hoặc ở nhà đều vẫn có thể đảm bảo được tính năng của nó. Bởi vậy, quý khách hàng hãy cùng Misota tìm hiểu sâu hơn để biết thêm nhiều tiện ích của dòng bàn làm việc quốc dân này nhé.

Sản phẩm cần có trọng lượng nhẹ để dễ di chuyển

Bàn gồm hai bộ phận chính là mặt bàn và chân bàn. Các nhà sản xuất đã loại bỏ những chi tiết rườm rà nên trọng lượng của sản phẩm khá nhẹ và dễ dàng di chuyển đến nơi mà các bạn muốn.

Chất liệu sản phẩm cao cấp

Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp và được phủ một lớp Melamine bên ngoài để tạo độ bóng cũng như bảo vệ mặt bàn không bị trầy xước do các vật nhọn gây ra. Chân bàn được là từ sắt phủ lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn cũng như tạo nên sự vững chắc cho mọi người khi làm việc. Ngoài ra chân sắt còn có nút điều chỉnh độ cao thấp nên có thể thay đổi dễ dàng để phù hợp với dáng người sử dụng hơn.

Được dùng với nhiều mục đích khác nhau

Các bạn có thể sử dụng những chiếc bàn làm việc này để làm việc ở văn phòng hoặc ngay trong chính ngôi nhà của các bạn. Có thể ngồi làm việc, đọc sách, nghiên cứu…và còn có thể cho các bé học tập trên chính sản phẩm này cũng đều được. Lúc này có thể thấy mức độ phổ biến của dòng bàn này rất lớn vì có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Giá thành phải chăng tại hãng Misota

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời như thế thì các bạn sẽ nghĩ rằng sản phẩm này khá là đắt. Nhưng không hề đâu nhé. Các bạn chỉ cần bỏ ra hơn 400.000 đồng là đã có thể sỡ hữu một sản phẩm đa năng đến từ thương hiệu nội thất của chúng tôi rồi đấy. Cũng nhờ như vậy mà càng có nhiều khách hàng lựa chọn hơn và những chiếc bàn chân sắt này còn được mệnh danh là ‘Sự lựa chọn hàn đầu’ đấy.

Những mẫu bàn làm việc được lựa chọn nhiều nhất

Bàn chân sắt độc lập 1m2 BNV3, bàn chân sắt chữ U có ngăn kéo 1m2 BNV6, bàn chân sắt chữ Z mặt đen 1m2 BNV24-D, bàn chân sắt chữ Z 1m2 BNVZ-T, bàn chân sắt chữ X 1m2 BNVX, bàn chân sắt chữ K 1m2 BNVK-T…

Khi các bạn truy cập vào noithatvanphongsme.com để tham khảo thêm nhiều chiếc bàn làm việc chân sắt cũng như các sản phẩm khác để lựa chọn nhé. Tất cả các mặt hàng chúng tôi bán ra đều đạt được chất lượng cao nhờ xây dựng một hình ảnh tốt luôn mang đến sản phẩm chất lượng cho mọi người.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi