HOTLINE: 093 1060 333

Bàn làm việc nhân viên tại Misota có những dòng nào

Bàn làm việc nhân viên tại Misota luôn mang lại độ bền cao và tính thẩm mỹ nên được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu bàn làm việc nhân viên bằng gỗ đang được bày bán tại Misota. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua bàn làm việc nhân viên thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Mẫu bàn làm việc nhân viên hộc đứng 1m2

Mẫu bàn làm việc nhân viên này có thiết kế hiện đại, giúp sắp xếp các đồ dùng gọn gàng, tiện nghi và rất bền đẹp theo thời gian. Bàn được làm bằng gỗ MFC phủ Melamine với kích thước: Rộng 120cm x sâu 60cm x cao 75cm và mặt bàn dày 18mm.

 

Bàn BNV10YC1 được thiết kế 1 khay đựng CPU, 1 khay để đựng bàn phím, 1 ngăn kéo và 1 cánh mở đựng đồ thoải mái. Chất liệu gỗ MFC giúp bàn luôn sáng bóng và không bị trầy xước. Mẫu bàn nhân viên này được thiết kế hình chữ nhật nhưng mang lại rất nhiều tiện ích và tính đa năng.

Mẫu bàn làm việc nhân viên Fami 1m2 BNV5

Đây là mẫu bàn nhân viên được làm bằng gỗ có kích thước 1m2 và được dùng rộng rãi hiện nay. Bàn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp được phủ Melamine nên rất chắc chắn và có khả năng chống thấm, chống trầy xước hiệu quả.

Mẫu bàn này có thiết kế hình chữ nhật rất thông dụng với hộc bàn trống nên có thể sử dụng thêm hộc tủ di động nếu có nhu cầu cất giữ các loại giấy tờ và tài liệu. Ngoài ra, mẫu bàn làm việc nhân viên này còn được lắp đặt thêm chân tăng chỉnh giúp bàn có thể đứng vững trên mọi địa hình.

Phần yếm bàn với thiết kế lửng để che chắn đã mang lại cho nhân viên cảm giác thoải mái và tự tin hơn cho nhân viên khi ngồi làm việc. Mẫu bàn này rất thích hợp cho nhân viên làm việc máy tính với màu sắc vàng sáng và dòng bàn này có kích thước: Dài 120cm x rộng 60cm x cao 75cm, mặt bàn có độ dày 18mm.

Bàn làm việc nhân viên 1m2 BNV9

Được thiết kế với 2 ngăn đựng rộng rãi, tiện lợi. Mặt bàn có lỗ để đi dây điện gọn gàng và mặt bàn được phủ Melamine nên bàn không bị trầy xước và ẩm mốc. Mẫu bàn này được làm bằng chất liệu tốt nên mang lại tính thẩm mỹ cao khi dùng. Ngoài ra, bàn rất dễ dàng tháo lắp khi cần di chuyển.

Bàn làm việc nhân viên BNV9 có kích thước: Dài 120cm x rộng 60cm x cao 75cm và mặt bàn có độ dày 18mm.

Với những mẫu bàn làm việc nhân viên tại Misota trên đây có thiết kế đơn giản những vẫn không làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng. Ngoài ra, các mẫu bàn này còn giúp cho nhân viên có được sự thoải mái, thuận lợi để hoàn thành tốt công việc của minh hơn nữa. Vậy nên chúng tôi có thể đảm bảo quý khách sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn và sử dụng những mẫu bàn nhân viên này.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi