HOTLINE: 093 1060 333

Bàn làm việc tại nhà hiện đại tiết kiệm không gian cho căn nhà nhỏ

Với phần lớn căn hộ hiện đại ngày này đều có diện tích nhỏ. Vì thế việc chọn mua nội thất sao cho vừa tiện ích vừa gọn gàng là một điều không hề dễ dàng gì? Đối với mẫu bàn làm việc tại nhà cũng vậy. Cùng tham khảo những mẫu bàn giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà nhỏ của bạn nhé.

Mẫu bàn làm việc di động BDD-02

Sản phẩm thường được dùng cho văn phòng giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Mặt bàn được làm bằng gỗ MFC bền đẹp và chắc chắn. Đặc biệt, mẫu bàn này có thiết kế thông minh giúp tăng tính tiện ích cho người dùng, có thể tăng chỉnh chiều cao bàn, giúp di chuyển dễ dàng nhờ có bánh xe. Ngoài ra, bàn có kích thước nhỏ nên sẽ là lợi thế cho không gian làm việc tại nhà.

Với thiết kế khung sắt và có giằng sắt xung quanh nên đã mang lại sự chắc chắn cho bàn, mặt bàn có kích thước dày 18mm.

Mẫu bàn chân sắt độc lập 1m2 BNV3

Bàn rất thích hợp cho không gian làm việc tại nhà, giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Mặt bàn được phủ Melamine giúp bàn không bị trầy xước và ẩm mốc. Thiết kế với chân sắt được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, ống chân sắt của bàn là 40x40mm và giằng sắt là 25x50mm. Phần chân sắt có nút điều chỉnh độ cao thấp cho bàn.

Khi mua bàn làm việc tại nhà cần chú ý gì?

Cần chú ý đến kích thước

Cũng giống như mẫu bàn làm việc văn phòng, khi mua bàn làm việc tại nhà chúng ta cần chú ý đến kích thước. Đây là yếu tố có tác động trực tiếp lên diện tích không gian và tư thế ngồi làm việc. Ngoài ra, việc chọn kích thước cho bàn sẽ phụ thuộc vào diện tích văn phòng, mục đích sử dụng và vóc dáng của người ngồi làm việc.

Cần chú ý đến chất liệu khi mua bàn làm việc tại nhà

Bàn làm việc tại nhà cũng không cần quá cầu kỳ về chất liệu. Cho nên, chúng ta có thể chọn chất liệu theo sở thích và điều kiện tài chính. Tuy nhiên, khi chọn mua bàn chúng ta cần tìm hiểu về ưu nhược điểm của chất liệu đó để có sự lựa chọn phù hợp.

Cần chú ý đến địa chỉ uy tín khi mua bàn làm việc tại nhà

Để mua được mẫu bàn làm việc tại nhà chất lượng và có giá thành phù hợp, được thiết kế đạt chuẩn thì chúng ta nên tìm địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Vì thế, khi mua bàn làm việc tại nhà cần tìm hiểu địa chỉ. Trên thị trường hiện nay, Misota được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu mua bàn làm việc tại nhà hiện đại tiết kiệm không gian cho căn nhà nhỏ của mình. Hãy liên hệ với nội thất Misota qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn giới thiệu các mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại mới nhất trong năm 2021 này.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi