HOTLINE: 093 1060 333

Bạn yêu thích những tính năng thông minh chọn ngay ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là dòng sản phẩm đang hot và hiện đang được các văn phòng lựa chọn. Dòng sản phẩm này có thiết kế thông minh mang lại sự tiện dụng và được các văn phòng giám đốc, lãnh đạo và nhân viên sử dụng. Hiện nay, các mẫu ghế xoay văn phòng có nhiều kiểu dáng, chất liệu để cho khách hàng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm thông minh này nhé.

Đặc điểm của ghế xoay văn phòng

Ghế có thiết kế xoay quanh tâm giúp cho người sử dụng có thể xoay dễ dàng theo mọi hướng. Khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Ghế xoay văn phòng có thiết kế đàn hồi, cho phép chúng ta có thể dễ dàng tạo được tư thế ngồi sao cho thật thoải mái nhất.

Ghế có thiết kế lắc đàn hồi quanh trục xoay, nên người ngồi có thể xoay mà không cần nhấc bàn chân khỏi nền nhà, giúp máu lưu thông tốt, không bị tê chân. Tay vịn thì dễ nâng cao và hạ thấp sao cho phù hợp với cánh tay người ngồi, mang lại sự thoải mái, giảm được sự căng cơ vai và cơ bắp.

Ghế xoay văn phòng có tính năng điều chỉnh độ căng với tính năng này cho phép chúng ta có thể tăng giảm độ căng của lò xo sao cho phù hợp với trọng lượng cơ thể của người ngồi. Với thiết kế này cho phép người dùng có thể đu đưa mà không tốn lực, hạn chế được mệt mỏi cho cơ bắp.

Phần mép ngồi của ghế xoay được thiết kế kiểu vát xuống hình thác nước, nên có tác dụng giảm được áp lực lên đầu gối, giúp cho người sử dụng ngồi thoải mái và không bị tê chân.

Lợi ích của ghế xoay văn phòng mang lại

Ghế xoay văn phòng có thiết kế thông minh với khả năng điều chỉnh độ cao thấp sao cho phù hợp với vóc dáng và chiều cao của người dùng. Ghế xoay hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và chất liệu như ghế xoay da, ghế xoay lưới, ghế xoay nỉ.

Ngoài việc giúp người dùng có chỗ ngồi thoải mái thì ghế xoay còn giúp chúng ta thư giãn. Đặc biệt, ghế xoay văn phòng có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng không bị căng thẳng và tránh các bệnh về xương khớp, mà các mẫu ghế làm việc thông thường không có được.

Khi mua ghế xoay văn phòng nên chọn ghế có kích thước phù hợp. Nếu văn phòng làm việc nhỏ thì không nên chọn ghế có kích thước lớn. Cho nên, khi mua ghế thì chúng ta cần chú ý đến diện tích của căn phòng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu như bạn là người yêu thích những tính năng thông minh thì bạn hãy chọn ngay cho mình mẫu ghế xoay văn phòng nhé. Ngoài những tính năng mang lại thì khi mua các bạn nên quan tâm đến chất liệu và nhà cung cấp. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang site: noithatvanphongsme.com để được hỗ trợ thêm các thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi