HOTLINE: 093 1060 333

Bật mí cách chọn tủ sắt để tài liệu chất lượng chỉ dân trong ngành mới biết

Tủ sắt để tài liệu là nội thất chuyên dùng tại các văn phòng hiện nay. Ngoài chức năng lưu trữ giấy tờ, tài liệu quan trọng cho công ty thì tủ còn có vai trò trang trí và làm đẹp không gian. Vậy bạn đã biết cách chọn tủ sắt để tài liệu chất lượng cho văn phòng chưa? Nếu chưa theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Chọn màu sắc cho tủ

Không khó để chúng ta lựa chọn tủ có màu sắc theo sở thích. Tuy nhiên, phải mang lại sự hòa hợp với màu sắc tổng thể của không gian. Đặc biệt, đừng quên chọn tủ có màu sắc hợp phong thủy cho người sử dụng.

Đối với văn phòng có thiết kế hiện đại thì nên chọn tủ có gam màu sáng như xám, trắng. Với văn phòng có thiết kế cổ điển hay truyền thống thì nên chọn tủ màu trầm là sự hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó thì việc chọn mua tủ cũng cần đảm bảo yếu tố hài hòa và đồng bộ.

Chúng ta có chọn màu gần giống hay tương tự với các nội thất xung quanh. Còn nếu như bạn muốn nổi bật thì chọn gam màu tương phản.

Chọn tủ sắt tài liệu phù hợp mục đích sử dụng

Bất cứ nội thất nào cũng cần đáp ứng được mục đích sử dụng. Vì thế khi mua chúng ta cần quan tâm tính chất công việc và yêu cầu lưu trữ tài liệu như thế nào để chọn tủ cho phù hợp và chính xác. Đối với văn phòng có nhiều nhân viên thì nên chọn tủ được ghép nối với nhau để tăng không gian sử dụng và giúp tiết kiệm diện tích.

Đối với văn phòng làm việc cá nhân thì việc sắp xếp tài liệu phụ thuộc vào tính chất công việc. Nếu như công việc ít lưu trữ tài liệu thì nên chọn tủ có kích thước nhỏ. Ngược lại nếu là văn phòng hành chính thì nên chọn tủ có kích thước lớn.

Chọn tủ có cánh khóa

Nếu như không ưng ý mẫu ngăn kéo thì nên chọn cánh tủ có khóa. Sản phẩm này thích hợp cho văn phòng có diện tích rộng để mang lại sự thoải mái. Ngoài ra, việc thiết kế ổ khóa và chìa khóa cho từng cánh tủ sẽ giúp chúng ta bảo mật tài liệu mà không lo mất mát hay thất lạc.

Bạn đã thật sự hài lòng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ chưa? Nếu chưa hãy liên hệ noithatvanphongsme.com để được tư vấn miễn phí và chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được mẫu tủ phù hợp nhất.

Ngoài mẫu tủ sắt đựng tài liệu ra, chúng tôi còn có bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc giám đốc, ghế xoay, ghế chân quỳ, tủ locker và nhiều dòng sản phẩm dành cho gia đình, trường học và không gian nơi công cộng. Đặc biệt, khi mua bất cứ dòng nội thất nào tại đây quý khách sẽ hưởng các dịch vụ như vận chuyển, lắp đặt sản phẩm đến tận tay khách hàng và sản phẩm luôn cam kết chính hãng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi