HOTLINE: 093 1060 333

Bật mí đơn vị cung cấp nội thất giá rẻ tại tỉnh Quảng Ninh

Bật mí đơn vị cung cấp nội thất giá rẻ tại tỉnh Quảng Ninh

Xu hướng sử dụng nội thất hiện đại, tiện ích, giá rẻ ngày nay được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, nhu cầu sử dụng nội thất giá rẻ cũng không ngừng gia tăng chính vì vậy một địa chỉ cung cấp các sản phẩm này luôn được tìm kiếm. Gợi ý của chúng tôi dành cho bạn chính là Nội thất văn phòng Misota – Sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể cân nhắc khi mua nội thất cho gia đình, các tổ chức,…

Xu hướng sử dụng nội thất giá rẻ tại Quảng Ninh?

Sự phát triển về kinh tế của tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn mới là điều mà chúng ta không thể phủ nhận khi tại đây có rất nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế như: du lịch, khoáng sản, nhiệt điện,…Chính vì vậy, thu nhập và đời sống của người dân ngày càng hiện đại và được nâng cao hơn. Đi kèm theo đó, nhu cầu sử dụng nội thất của người dân cũng được nâng tầm hơn.

Tâm lý của người mua hàng là một sản phẩm vừa hội tụ đủ chất lượng, giá trị thẩm mỹ mà giá thành lại rẻ thì bất cứ ai cũng sẽ xiêu lòng. Việc sử dụng nội thất giá rẻ được nhiều người sinh sống ở đây lựa chọn bởi họ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn dành cho những mục đích khác. Thời gian sử dụng vừa phải và bạn dễ dàng trong việc thay đối các mẫu nội thất mới, không gian của bạn sẽ luôn có mẫu nội thất bắt kịp xu thế và luôn mới mẻ.

Bên cạnh đó, các nội thất giá rẻ thường có thiết kế tối giản về chi tiết nên việc bảo quản, vệ sinh cũng rất đơn giản và dễ dàng. Đây cũng là lý do nhu cầu sử dụng nội thất giá rẻ ở đây đang không ngừng tăng lên.

Cơ hội lựa chọn sản phẩm tại Misota

Thế manh nổi bật nhất tại Nội thất văn phòng Misota chính là sự đa dạng về các mẫu sản phẩm. Đối với ghế, bạn có sự lựa chọn về: ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế cafe,…với vô số mã sản phẩm làm từ các chất liệu khác nhau. Đối với bàn, bạn có thể chọn: bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp,…Các loại tủ sắt, tủ gỗ đều vô cùng đa dạng về chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn.

Không chỉ dùng lại ở sự đa dạng về mã sản phẩm, chúng tôi có tiềm lực khi sở hữu Tổng kho: Số 46, D4 Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, S=2500m2. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm số lượng lớn đến cho khách hàng. Vì vậy, không ít khách hàng của chúng tôi đều là các nhà đầu tư đặt dự án lớn để hợp tác.

Các chính sách về bảo hành, vận chuyển của Nội thất Misota luôn rõ ràng để có thể bảo vệ quyền lợi cũng như tri ân khách hàng khi lựa chọn tin tưởng chúng tôi.

Chính sách vận chuyển đối với tỉnh Quảng Ninh

Nội thất Misota có Tổng kho: Số 46, D4 Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, S=2500m2. Mặc dù không nằm tại tỉnh Quảng Ninh nhưng với điều kiện giao thông thuận lợi hiện nay, việc vận chuyển sản phẩm từ Hà Nội tới Quảng Ninh cũng hết sức đơn giản và gọn nhẹ.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dùng xe có trọng tải lớn từ 1,25 đến 3,5 tấn ra và 24h thoải mái. Các xe container trọng tải 40 feet có thể ra vào kho không lo bị cấm đường.

 

Đối với khách mua lẻ

  • Khách tự liên hệ xe khách

Quảng Ninh nằm gần Hà Nội nên dịch vụ xe khách cực kỳ phổ biến và thuận lợi. Liên hệ xe khách liền tỉnh là hình thức tương đối tiết kiệm chi phí mà khách hàng có thể chủ động liên hệ.

Sản phẩm sẽ được nhân viên Misota hỗ trợ vận chuyển từ khu vực kho ra bến xe và chi phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán chi phí với nhà xe vận chuyển đã thỏa thuận từ trước.

  • Ghép xe chuyển hàng

Trường hợp khác, khách hàng có thể lựa chọn hình thức ghép xe chuyển hàng cũng tương đối tiết kiệm và tiện lợi. Hoặc khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhanh viên kinh doanh để có thể đạt được thỏa thuận tốt nhất.

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có giá niêm yết, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn

  • Xe hàng vận chuyển tận nơi

Sản phẩm Misota chuyển tới cho khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh với số lượng lớn sẽ được giao đến trực tiếp và được lắp đặt trước hoặc lắp đặt tận nơi tùy yêu cầu của khách hàng. 

  • Chi phí vận chuyển

Đối với các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 17.000 đồng/km. Đối với các đơn hàng lớn có thể được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi