HOTLINE: 093 1060 333

Bí quyết lựa chọn tủ sắt cho văn phòng làm việc

Tủ sắt là một trong những nội thất thiết yếu trong những văn phòng hiện đại ngày nay với ưu điểm là rất bền chắc, tính linh hoạt cao mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, để giúp tủ sắt có thể phát huy được hết công năng của mình thì các bạn cần phải chọn được một sản phẩm phù hợp. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn được một mẫu tủ sắt hoàn hảo nếu như chưa nắm vững những bí quyết sau đây.

Chọn lựa kích thước của tủ sắt

Bí quyết đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là kích thước của tủ sắt phải cân đối, vừa vặn với diện tích của không gian làm việc. Theo đó thì các bạn cần phải tiến hành đo đạc diện tích của văn phòng, kích thước của các nội thất trong phòng để tính toán được kích thước chuẩn của tủ sắt.

Nếu như phòng làm việc có diện tích khiêm tốn thì chúng ta không thể nào chọn một chiếc tủ sắt có kích thước quá lớn sẽ gây cảm giác bất tiện, chật chội khi sử dụng. Ngược lại, nếu văn phòng có diện tích lớn thì bạn không thể chọn mẫu tủ sắt có kích thước nhỏ sẽ gây mất cân đối cho không gian.

Chọn lựa tủ sắt theo nhu cầu, mục đích sử dụng

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua tủ sắt đó là bạn phải xác định rõ được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Ví dụ như bạn có nhiều tài liệu, hồ sơ cần lưu giữ thì nên chọn mẫu tủ có thiết kế nhiều ngăn, đợt để dễ dàng phân loại và sắp xếp hơn. Nếu như nhu cầu đựng tài liệu của bạn không nhiều thì có thể chọn những mẫu tủ tài liệu thấp, nhỏ.

Ngoài ra, nếu bạn dùng tủ sắt để đựng những tài liệu cơ mật, đồ đạc có giá trị thì hãy tham khảo những mẫu tủ sắt có khóa để bảo vệ an toàn cho chúng. Còn nếu bạn chỉ lưu trữ những tài liệu phổ thông thì có thể chọn tủ sắt không có cánh để dễ dàng thao tác hơn. Nếu như bạn muốn đặt đồ trang trí trong tủ sắt để sản phẩm sinh động, đẹp mắt hơn thì có thể chọn những mẫu tủ sắt có cánh kính là tốt nhất.

Lựa chọn màu sắc của tủ sắt

Tủ sắt văn phòng thường được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện toàn bộ bề mặt tủ trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên nó sẽ có nhiều màu sắc phong phú khác nhau. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý chọn những mẫu tủ sắt có màu sắc hài hòa với thiết kế văn phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Mong rằng với những bí quyết mà noithatvanphongsme.com vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được mẫu tủ sắt thích hợp với tiêu chí của mình hơn. Như vậy thì sẽ nó sẽ hỗ trợ cho bạn làm việc thuận lợi, hiệu quả hơn và đồng thời đảm bảo vẻ đẹp chuyên nghiệp, lịch sự cho văn phòng làm việc.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi