HOTLINE: 093 1060 333

Bộ đôi ghế chân quỳ GD10Q và GD10TQ sẵn sàng mang đến những trải nghiệm bất tận

Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế dành cho không gian văn phòng họp đang được bày bán trên thị trường. Nhưng mẫu ghế chân quỳ luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất vì mẫu ghế này luôn mang lại những trải nghiệm bất tận nhất. Trong bài viết hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ đôi mẫu ghế chân quỳ GD10Q và GD10TQ chi tiết hơn để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Mẫu ghế chân quỳ GD10Q

Mẫu ghế chân quỳ này được thiết kế với kiểu dáng cách điệu, uốn cong đẹp mắt rất phù hợp với văn phòng họp và văn phòng đã tạo ra cảm giác thoáng mát và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ghế chân quỳ GD10Q này được cấu tạo rất vững chắc, màu sắc sang trọng. Phần tay ghế được phủ nhựa PVC đen. Ghế được bo viền bằng thép cường lực mạ crom. Chân ghế có thiết kế chắc chắn và sáng đẹp. Phần lưng ghế được thiết kế cao đã mang lại vẻ sang trọng và lịch sự.

Mẫu ghế chân quỳ này được thiết kế cố định giúp nhân viên có thể tập trung hơn trong các buổi họp. Đặc biệt, khi sử dụng mẫu này sẽ giúp người ngồi có tư thế ngồi đúng, lưng ghế cao nên đỡ được phần cổ và vai gáy.

Mẫu ghế chân quỳ GD10TQ

Mẫu ghế chân quỳ này được cấu tạo rất vững chắc với kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng. Ghế được thiết kế uốn cong giúp ôm sát lưng người ngồi. Phần tay ghế phủ nhựa PVC đen và ghế được bo viền bằng thép cường lực mạ crom, chân ghế được thiết kế rất chắc chắn và sáng đẹp.

Dòng ghế chân quỳ GD10TQ được thiết kế đơn giản với phần khung ghế và chân ghế được làm bằng thép mạ Crom sáng bóng đảm bảo chất lượng và cả giá trị thẩm mỹ. Lưng ghế được thiết kế cao thanh thoát, hiện đại đã mang lại vẻ đẹp sang trọng và lịch sự.

Đặc biệt, mẫu ghế này được thiết kế cố định giúp nhân viên có sự tập trung cao hơn. Nhất là trong các buổi họp và cũng được sử dụng cho văn phòng giám đốc, nhưng được ứng dụng nhiều nhất là không gian phòng họp.

Ngoài ra, khi sử dụng mẫu ghế này sẽ giúp nhân viên có tư thế ngồi đúng, ít di chuyển nên phần xương sống được đảm bảo luôn thẳng và ổn định nên mang lại sự thoải mái và thư giãn nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ về bộ đôi mẫu ghế chân quỳ GD10Q và GD10TQ giúp quý khách có được những trải nghiệm bất tận khi sử dụng. Nếu như quý khách vẫn đang phân vân về hai mẫu ghế này thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua trang bán hàng online: noithatvanphongsme.com để được nhân viên hỗ trợ miễn phí và đặt mua ghế nhanh nhất. Ngoài bộ đôi mẫu ghế chân quỳ này ra, chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm nội thất khác như nội thất gia đình, trường học và nơi công cộng sẽ luôn mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn khi đến đây.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi