HOTLINE: 093 1060 333

Bố trí nội thất văn phòng hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Theo quan niệm phương Đông, thì khi bố trí nội thất văn phòng, gia đình thì chúng ta cần chú ý tới vấn đề phong thuỷ. Đặc biệt, việc bố trí nội thất văn phòng hợp phong thuỷ sẽ giúp chúng ta có thể thu hút tài lộc, may mắn và phát triển sự nghiệp. Và trong bài viết này thì noithatvpsme.com sẽ tư vấn giúp bạn cách bố trí nội thất phòng làm việc cho người mệnh Thổ.

Cách đặt vị trí bàn làm việc hợp phong thuỷ cho người mệnh thổ

Vì bàn làm việc là một trong những vật dụng chính trong một văn phòng làm việc. Vậy nên vị trí của bàn có ý nghĩa quan trọng quyết định sự may mắn, thành công đối với những người mệnh Thổ nói riêng.

Một số quy tắc sắp xếp bàn làm việc theo phong thuỷ cho người mệnh Thổ đó là bàn phải hướng ra cửa. Nhưng lưu ý là không được đối diện thẳng với cửa phòng và sau lưng nên có điểm tựa vững chắc như tường, tủ tài liệu.

Tuyệt đối tránh đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hàng lang nơi này được cho là có sát khí cao. Và khi ngồi làm việc cần tránh quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa sẽ khiến vượng khí bị giảm đi. Theo đó thì hướng đặt bàn giúp thu hút may mắn, tài lộc, bình an cho người mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

Cách sắp xếp, bài trí đồ vật cho phòng làm việc của người mệnh Thổ

Sau khi bạn chọn được hướng kê bàn phù hợp cho người mệnh Thổ thì tiếp theo bạn nên bố trí gọn gàng, ngăn nắp và hạn chế đặt nhiều sách, tài liệu, máy tính trên mặt bàn.

Nên đặt những vật có góc cạnh sắc, nhọn như bút, thước, kéo, … trong các hộp nhỏ và phần nhọn phải hướng xuống dưới. Theo phong thuỷ thì điều này sẽ tránh được tà khí từ những vật dụng xung quanh.

Trên mặt bàn phía Đông Nam thì bạn có thể đặt máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng tăng thu nhập. Và đặt máy phía Tây hoặc Bắc của bàn làm việc sẽ giúp bạn phát huy tối đa tính sáng tạo trong công việc.

Lưu ý khi chọn đồ nội thất, trang trí cho văn phòng người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với các màu vàng, nâu, đỏ và hồng. Vì thế khi chọn màu sơn tường, nội thất, đồ vật trang trí thì bạn cũng nên sử dụng một trong những màu này. Nhưng lưu ý hãy phối hợp nhiều màu với nhau để không bị cảm giác nhàm chán và tẻ nhạt.

Bên cạnh đó, mệnh Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy nên chúng ta không nên đặt cây xanh hoặc bể cá trong phòng làm việc của người mệnh Thổ. Và bạn nên chọn đồ trang trí bằng những chất liệu như đất, gạch, ngói, sành sứ, đá, … sẽ hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh Thổ

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng và những điều kỳ diệu của yếu tố phong thuỷ trong cuộc sống chúng ta. Vậy nên mong rằng những thông tin này sẽ giúp những người mệnh Thổ có thể phát triển sự nghiệp của mình một cách rực rỡ, thuận lợi nhất.

 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi