HOTLINE: 093 1060 333

Bùng nổ đại tiệc BIG SALE cùng nội thất tại misota

Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm, để kích cầu mua sắm, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng và lên các chương trình tuyệt vời dành cho ngày 12 – 12. Do đó, hàng loạt các chương trình Big Sale tuyệt vời cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Trước tình hình dịch bệnh bùng phát lần ba, các doanh nghiệp khuyến khích khách hàng  mua sắm online để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn. Nội thất Misota cũng có những chương trình dành riêng cho khách hàng của mình.

Khuyến khích khách hàng mua sắm online thôi nào

Việc khách hàng tới trực tiếp cửa hàng, showroom và lựa chọn từng sản phẩm dường như đã trở thành một phương thức truyền thống và có phần gây mất thời gian. Sự xuất hiện cửa các sàn thương mại điện tử với đầy đủ hình ảnh, thông tin sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn tốt hơn cũng như dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Khách hàng cũng có sự tin tưởng hơn khi mua sản phẩm online mà không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Hình thức mua sắm online dường như trở nên quen thuộc và phổ biến hơn đối với mỗi chúng ta. Cả nhà cung cấp lẫn khách hàng đều được hưởng lợi từ hình thức mua sắm mới này.

Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà tìm kiếm thông tin sản phẩm và đặt online thay vì mất thời gian cũng như công sức di chuyển tới tận nơi để xem hàng. Trong khi đó, nhà cung cấp có thể không cần đầu tư cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm nhưng vẫn có được lượng khách hàng đông đảo.

Đặc biệt, tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp và gây khó khăn cho cả thế giới thì để giữ an toàn, chúng ta nên lựa chọn mua hàng online ngay thôi.

12 -12 Ưu đãi khủng dành cho khách hàng

Misota là thương hiệu nội thất văn phòng giá rẻ mang phong cách hiện đại nhưng đảm bảo tính sang trọng trong từng chi tiết. Chúng tôi nắm bắt được sự thay đổi trong hành vi mua sắm của khách hàng, do đó, mua sắm online đang được Misota đẩy mạnh.

Tận dụng 12 – 12, Misota có những ưu đãi bất ngờ dành cho những khách hàng đến với chúng tôi. Khách hàng được tạo điều kiện tốt nhất khi đặt hàng online với giá cực kỳ hấp dẫn. Các sản phẩm được hướng dẫn cách đặt hàng nhanh nhất, hình thức vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Misota thấu hiểu nỗi lo của khách hàng nên giải quyết triệt để từng sản phẩm đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng? Khách hàng có bất cứ thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ đều có thể gọi ngay: 024 7779 2222 – 090 912 1111 để được đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi