HOTLINE: 093 1060 333

Các dòng bàn họp tiêu biểu của nội thất Misota

Nội thất văn phòng Misota là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất hiện nay. Các mặt hàng nội thất Misota cung cấp rất đa dạng với mẫu mã, kiểu dáng phong phú để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, tiêu biểu là bàn họp cũng là dòng sản phẩm được người dùng yêu thích và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng. Sau đây, các bạn hãy cùng tìm hiểu những mẫu bàn họp tiêu biểu dưới đây của nội thất Misota.

Mẫu bàn họp 3m6 BHS06

Là mẫu bàn có khung chân chữ U bằng sắt phun sơn tĩnh điện đen không giằng, thiết kế bàn có sọc dọc và có nắp. Mẫu bàn họp này có kích thước vừa phải nên phù hợp với nhiều văn phòng họp. Mặt bàn họp BHS06 có vân màu bắt mắt được phủ Melamine sáng đẹp, chống thấm, ẩm mốc tốt.

Mẫu bàn họp 1m8 BHN1-1809

Mẫu bàn họp này được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ sơn PU với kích thước: Dài 180cm x Rộng 90cm x Cao 75cm màu sắc nâu đỏ. Bàn có thiết kế đơn giản nhưng mang lại tính chuyên nghiệp và sự đẳng cấp cho không gian phòng họp.

Mẫu bàn họp 2m4 BHS06-T

Bàn họp BHS06-T được thiết kế với kích thước vừa phải phù hợp với không gian có kích thước hạn chế. Khung chân sắt chữ U được phun sơn tĩnh điện nên mang lại chất lượng cao. Mặt bàn họp BHS06-T có màu vân bắt mắt được phủ Melamine sáng đẹp, chống ẩm mốc và thấm nước.

Trên mặt bàn có thiết kế dải phân cách nằm trên bề mặt đã tạo nên điểm nhấn thu hút, giúp tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt hơn, thiết kế của mẫu bàn họp BHS06-T này có nắp tiện dụng chúng ta có thể đi dây điện một cách dễ dàng nhất.

Mẫu bàn họp 2m4 BHS01

Đây là dòng bàn họp khung chân sắt chữ X màu đen, còn mặt bàn được làm bằng gỗ MFC không có nắp. Được thiết kế với kích thước vừa nên phù hợp không gian có diện tích hạn chế. Khung chân chữ X mang lại tính thẩm mỹ cao. Mặt bàn họp BHS01 có vân màu bắt mắt phủ Melamine sáng đẹp nên có khả năng chống ẩm mốc và chống thấm nước tốt.

Thiết kế mặt bàn dày 18mm với kích thước: Dài 240cm x Rộng 120cm x Cao 75cm, được bán với mức giá 2.400.000đ.

Mẫu bàn họp QHN5-4816

Bàn được làm bằng gỗ có màu sắc nâu đỏ được phủ sơn PU với kích thước: Dài 480cm x Rộng 160cm x Cao 75cm. Đây là mẫu bàn họp lớn thích hợp cho văn phòng họp rộng, bàn thể hiện được sự chuyên nghiệp, giúp đưa ra các quyết định chiến lược cho doanh nghiệp phát triển.

Nếu như quý khách muốn sở hữu một trong các mẫu bàn họp vừa được chúng tôi giới thiệu trên đây. Quý khách có thể đặt mua hàng qua trang Website: noithatvanphongsme.com. Các mẫu bàn họp của chúng tôi luôn cam kết chính hãng, chất lượng tốt do luôn được làm từ những chất liệu cao cấp, chọn lọc và xử lý kỹ càng nên rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi