HOTLINE: 093 1060 333

Các loại giá kệ sách sắt dành cho các thư viện tại trường học

Giá kệ sách sắt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các thư viện tại trường học. Với các loại giá kệ sách được ưa chuộng hiện nay thì các xu hướng sử dụng các loại giá kệ sách sắt mới nhất của Misota sẽ mang lại cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn. Cùng theo dõi những mẫu kệ sách sắt dành cho các thư viện trường học dưới đây của chúng tôi nhé.

Giá kệ sách thư viện GTV101

Mẫu giá kệ sách sắt này có thiết kế kiểu giá đa năng và mỗi đợt có thể chịu tải 30kg và thường được dùng trong các thư viện tại trường học để đựng sách vở. Giá kệ sách sắt thư viện GTV101 có kích thước: Rộng 200cm x Sâu 41cm x Cao 190cm, có màu sắc vàng sáng, được làm từ chất liệu khung ống thép sơn tĩnh điện và đợt gỗ melamine dày 18mm.

Giá sách sắt thư viện 5 tầng GS5K5B

Mẫu giá sách thư viện này được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với kích thước: Rộng 4765cm x Sâu 45cm x Cao 1875cm. Được thiết kế kiểu giá thép đa năng, mỗi một đợt có thể chịu được 30kg và thường được ứng dụng trong các thư viện trường học. Kệ có màu sắc ghi rất bắt mắt.

Giá sách sắt thư viện GS5K1B

Dòng sản phẩm giá kệ thư viện GS5K1B này có kích thước: Rộng 1025cm x Sâu 45cm x Cao 1875cm. Có màu sắc ghi và được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Mẫu giá sách sắt thư viện này được thiết kế theo kiểu giá thép đa năng và mỗi một đợt có thể chịu được lực 30kg. Dòng sản phẩm GS5K1B thường được sử dụng trong các thư viện trường học.

Giá sách sắt thư viện GS5K4

Mẫu giá sách thư viện GS5K4 được thiết kế theo kiểu giá đa năng và mỗi một đợt của giá sách có thể chịu được lực 30kg và được ứng dụng rộng rãi trong các thư viện trường học. Dòng kệ sách thư viện này có kích thước: Rộng 383cm x Sâu 45cm x Cao 207cm. Có màu sắc ghi sáng và được làm từ chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện, nên có khả năng chống gỉ sét và ẩm mốc.

Nếu như các bạn đang quan tâm hay có nhu cầu đặt mua giá kệ sách sắt cho các thư viện trong trường học của nội thất Misota thì các bạn vui lòng liên hệ qua trang bán hàng nội thất uy tín noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất cho các bạn tham khảo. Đặc biệt, các dòng sản phẩm giá kệ sách sắt thư viện của chúng tôi có thể có cùng thiết kế nhưng lại rất đa dạng về kích thước nên sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với không gian đặt. Ngoài giá kệ sách sắt thư viện ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác như nội thất gia đình, nội thất nhà hàng, khách sạn và nơi công cộng. Misota điểm đến lý tưởng để chọn các dòng sản phẩm nội thất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi