HOTLINE: 093 1060 333

Các loại khung chân độc đáo của bàn làm việc chân sắt Misota

Bàn làm việc chân sắt là một sản phẩm nội thất được yêu thích bởi chất lượng bền bỉ, tính linh hoạt cao, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra, bàn chân sắt còn được chú trọng với nhiều kiểu dáng khung chân phong phú khác nhau để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn chân sắt có khung chân mới lạ đang rất được yêu thích và sử dụng rất phổ biến tại đơn vị nội thất Misota.

Bàn làm việc chân sắt chữ U đơn giản, chắc chắn

Bàn làm việc chân sắt chữ U là mẫu bàn được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng làm việc hiện nay. Mẫu bàn này có thiết kế đơn giản với mặt bàn hình chữ nhật vuông vô cùng hiện đại, sang trọng. Không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt, bàn chân sắt chữ U còn rất chắc chắn, vững chãi cùng độ chịu lực cao.

Các bạn có thể tham khảo mẫu bàn chân sắt chữ U đơn giản như BNV7, hoặc bàn chữ U có yếm BNV8, bàn chân sắt chữ U có ngăn kéo tiện ích BNV6… rất tiện ích.

Bàn làm việc chân sắt chữ K mới mẻ, hiện đại

Cũng thuộc dòng bàn chân sắt thì bàn khung chân sắt chữ K rất được yêu thích với kiểu dáng mới lạ, hiện đại thích hợp với không gian văn phòng. Phần mặt bàn cũng được thiết kế hình chữ nhật đơn giản, nhưng phần khung chân bàn sẽ được thiết kế cách điệu theo hình chữ K mới mẻ.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu bàn chân sắt chữ K tại Misota như bàn chân sắt chữ K BNVK màu đen sang trọng, bàn chân sắt chữ K BNVK-T màu trắng thanh nhã…

Bàn làm việc chân sắt chữ Z trẻ trung, sáng tạo

Bàn làm việc chân sắt chữ Z là một sản phẩm rất phù hợp với những người trẻ trung, năng động. Mẫu bàn chân sắt này mang nét đẹp thanh mảnh mà cũng rất chắc chắn, đẹp mắt là độc đáo. Phần khung chân sắt này còn được kết hợp với nhiều mặt bàn gỗ có nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho sản phẩm.

Khách hàng có thể tham khảo mẫu bàn chân sắt chữ Z BNVZ, BNV24-D… với tính nghệ thuật cao sẽ đem lại sự tươi mới và mềm mại cho không gian văn phòng.

Bàn làm việc chân sắt chữ X thanh mảnh, tinh tế

Với mẫu bàn làm việc chân sắt chữ X thì người dùng sẽ có cảm nhận về sự thanh mảnh, tinh tế. Phần khung sắt được thiết kế dưới dạng chữ X rất đối xứng với vẻ ngoài thanh mảnh, đẹp mắt và rất cứng chắc với độ chịu lực cao.

Người dùng có thể xem qua các mẫu bàn chân sắt chữ X như BX2T, BX1D, BNVX-T…được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Không chỉ mang đến những mẫu bàn làm việc khung chân sắt độc đáo, mới lạ, nội thất Misota còn đảm bảo về chất lượng trong từng sản phẩm. Vậy nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng nội thất của chúng tôi. Nếu bạn yêu thích mẫu bàn nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi