HOTLINE: 093 1060 333

Các mẫu quầy họp lớn Misota thích hợp với không gian nào

Quầy họp cần được lựa chọn sao cho phù hợp với không gian, số lượng người sử dụng cũng như điều kiện của doanh nghiệp. Nếu như quý khách vẫn chưa biết lựa chọn quầy họp lớn cho không gian nào. Thì bài viết dưới đây là những mẫu quầy bàn họp lớn mời các bạn cùng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho từng không gian.

Quầy họp 5m QHN1-5015

Là dòng sản phẩm rất cần thiết giúp không gian văn phòng họp trở nên chuyên nghiệp hơn. Quầy họp này được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ sơn PU với kích thước: Dài 500cm x Rộng 150cm x Cao 75cm. Mẫu quầy họp này có màu sắc nâu đỏ và độ dày của mặt quầy họp này là 67mm. Mẫu quầy họp này phù hợp với không gian phòng họp rộng.

Quầy họp 5m QHN3-5020

Là mẫu quầy họp giúp cho không gian văn phòng họp trở nên chuyên nghiệp vì đây là nơi để đưa ra các quyết định để định hướng các chiến lược kinh doanh cho công ty của mình. Quầy họp này được làm bằng gỗ MFC phủ sơn PU với kích thước: Dài 500cm x Rộng 200cm x cao 75cm có màu sắc nâu đỏ. Mẫu quầy họp này thích cho không gian phòng họp rộng.

Quầy họp 4m8 QHN5-4816

Mẫu quầy họp này được làm từ chất liệu gỗ MFC được phủ sơn PU với màu sắc nâu đỏ, có kích thước: Dài 480cm x Rộng 160cm x Cao 75cm. Quầy họp là dòng sản phẩm rất cần thiết giúp cho không gian phòng họp trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, mẫu quầy họp này rất phù hợp với không gian văn phòng họp rộng.

Cách sắp xếp quầy họp 

Vị trí kê quầy họp là rất quan trọng. Trước hết, điều kiện chúng ta cần chọn là hướng và vị trí cho phòng họp. Phòng họp nên ở phía đông nam hay hướng đông so với tâm của căn phòng. Vì hướng này sẽ tượng trưng cho sự năng động và rất tốt cho công việc kinh doanh. Đặc biệt, không nên sắp xếp quầy họp theo kiểu chiếu tướng, nghĩa là người chủ trì cuộc họp nên ngồi bàn riêng và hai bên có hai dãy bàn.

Với kiểu sắp xếp này sẽ khiến cho phòng họp có một khoảng trống để có thể tạo ra dòng sát khí, tác động tiêu cực đến với người đứng đầu cuộc họp. Ngoài ra, cần tránh kê quầy họp dưới dầm nhà. Vì vị trí này sẽ gây ra áp lực lớn cho người ngồi phía dưới sẽ mất đi sự sáng suốt, minh mẫn và tinh thần làm việc tích cực của họ.

Trên đây là những mẫu quầy họp lớn hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian rộng lớn. Nếu như quý khách cần sự hỗ trợ trước khi chọn mua mẫu quầy họp thì hãy liên hệ qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được tư vấn miễn phí và đặt mua các mẫu quầy họp lớn với mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Misota luôn đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển sự nghiệp.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi