HOTLINE: 093 1060 333

Các mẫu quầy lễ tân thông dụng hiện nay

Trong một không gian khách sạn sang trọng và đẳng cấp thì dù là khách sạn 2 sao hay 5 sao thì bộ mặt của khách sạn đó đều thể hiện qua bộ phận lễ tân của khách sạn. Chính vì thế mà bạn không nên chọn những quầy lễ tân giá rẻ mà bạn nên chọn quầy lễ tân sao cho phù hợp với đẳng cấp của khách sạn. Bởi vì, điều này sẽ tạo nên ấn tượng tốt nhất cho khách hàng và làm cho khách hàng sẽ quay lại lưu trú tại khách sạn những lần sau. Vậy bạn hãy cùng noithatvpsme.com tham khảo những mẫu quầy lễ tân thông dụng dưới đây.

Quầy lễ tân QLT8

Được làm từ gỗ công nghiệp MFC có phủ thêm Melamine cao cấp và được thiết kế kết hợp với hai màu vàng và trắng. Mặt bàn và thân bàn sử dụng gỗ công nghiệp MFC có phủ Melamine dày 25mm và 18mm. Có tủ liền mặt bàn 3 ngăn kéo nằm giữa và có thanh nẹp inox trang trí.

Quầy lễ tân QLT2

Quầy lễ tân này có kích thước: Rộng: 120cm x cao: 98cm x Sâu: 40 đến 50cm. Quầy lễ tân QLT2 được sử dụng gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine cao cấp và có thiết kế kết hợp 2 màu cam và trắng. Phụ kiện kèm theo quầy lễ tân là 2 ngăn kéo bàn phím, 1 hộc để tài liệu, 1 ngăn kéo và 1 kệ để CPU. Sản phẩm QLT2 có dán tem chống hàng giả và phiếu bảo hành 12 tháng.

Quầy lễ tân QLT7

Mẫu lễ tân này được sử dụng gỗ MFC có phủ Melamine cao cấp và kết hợp 2 màu xanh lá cây và trắng. Với kích thước: Chiều rộng 120cm X chiều cao 118cm x chiều sâu 40 đến 50 cm. Ngoài ra thì bạn có thể đặt quầy lễ tân theo yêu cầu. Phụ kiện đi kèm quầy lễ tân này là 1 ngăn kéo bàn phím, 1 hộc để tài liệu, 1 ngăn kéo và 1 kệ để CPU.

Quầy lễ tân QLT6

Với kích thước: Chiều rộng 120cm x Chiều cao 118cm x Chiều sâu 40 đến 50 cm và được sử dụng gỗ công nghiệp MFC có phủ Melamine cao cấp. Thiết kế quầy lễ tân này kết hợp hai màu xanh lá cây và trắng. Phụ kiện đi kèm quầy lễ tân này là 1 ngăn kéo bàn phím, ngăn kéo, 1 hộc để tài liệu và 1 kệ để CPU. Sản phẩm này có dán tem chống hàng giả và phiếu bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng.

Quầy lễ tân QLT12

Quầy lễ tân này sử dụng gỗ công nghiệp MFC có phủ thêm Melamine cao cấp, thiết kế kết hợp 2 màu và được trang trí bằng thanh nẹp inox. Gỗ công nghiệp MFC phối màu dày 25mm và 18mm. Có tủ liền mặt với 3 ngăn kéo nằm giữa với kích thước: Chiều rộng 240cm x Chiều sâu: 80cm x Chiều cao 75 đến 115 cm.

Trên đây là bài viết giới thiệu về những mẫu quầy lễ tân đang thông dụng hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn đẹp. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua quầy lễ tân cho khách sạn thì bạn có thể truy cập vào website: noithatvpsme.com để đặt mua hàng và tham khảo những dòng sản phẩm nội thất khác của chúng tôi với mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi