HOTLINE: 093 1060 333

Các mẫu tủ classic nên lựa chọn cho các văn phòng vừa và nhỏ

Tủ tài liệu là một trong những thiết bị nội thất văn phòng góp phần tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được những chiếc tủ tài liệu đẹp đã khó nhưng còn khó hơn nữa khi tủ còn phải phù hợp với diện tích văn phòng vừa và nhỏ. Vậy nên giải pháp tối ưu nhất cho chúng ta trong trường hợp này là chỉ nên chọn những mẫu tủ có kích thước nhỏ là phù hợp nhất. Và những mẫu tủ classic mà chúng tôi gợi ý sau đây có lẽ sẽ phù hợp với yêu cầu này của bạn.

1. Mẫu tủ classic thấp 4 ngăn TL3

Đây là mẫu tủ có kích thước khá nhỏ gọn nhưng do thiết kế không có cánh cửa nên sản phẩm vẫn tận dụng được tối đa được không gian lưu trữ. Mẫu tủ này phù hợp với những không gian góc, hoặc trong những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, và lưu trữ những tài liệu không yêu cầu tính bảo mật cao.

2. Mẫu tủ classic CL200-05

Đây là mẫu tủ có thiết kế cánh cao, gồm có 2 đợt với chất liệu gỗ cao cấp phủ Melamine chắc chắn, bền đẹp. Phần cánh kính của tủ vừa có chức năng bảo vệ tài liệu không bị bám bụi. Vừa có thể giúp bạn dễ dàng quan sát tài liệu cần tìm từ xa để tìm kiếm nhanh. Với màu trắng sáng cùng chất liệu kính hiện đại thì sản phẩm này vừa có thể tạo điểm nhấn cho không gian làm việc. Vừa phù hợp với những văn phòng nhỏ hẹp khi nó có thể tạo ra cảm giác thoáng đãng cho không gian.

3. Mẫu tủ tài liệu thấp Classic CL120-03

Tủ tài liệu thấp Classic CL120-03 được thiết kế với 2 ngăn, trong đó có 1 ngăn có cánh, 1 ngăn không cánh rất độc đáo. Ngoài ra, tủ còn được thiết kế với ngăn có khoá, giúp bạn bảo vệ an toàn cho những tài liệu, công văn quan trọng. Màu vân gỗ sáng của tủ đã tạo nên cảm giác hiện đại, tiện dụng và khá sang trọng cho một không gian văn phòng có diện tích khiêm tốn.

4. Mẫu tủ tài liệu classic TL11

Đối với những văn phòng nhỏ nhắn, tủ tài liệu có kích thước vừa phải, nhỏ gọn như tủ tài liệu classic TL11. Tủ được thiết kế theo dạng thấp với nhiều ngăn tủ có cánh, không cánh vừa giúp tận dụng được các góc nhỏ, góc chết để tiết kiệm không gian. Lại vừa đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và làm tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc. Trong trường hợp nếu có nhu cầu lưu trữ nhiều tài liệu bạn nên chọn thêm một chiếc tủ nữa cùng loại nữa để tạo nên sự đồng bộ, đẹp mắt cho văn phòng.

Hiện nay, các mẫu tủ tài liệu classic này đã được cập nhật đầy đủ tại noithatvpsme.com. Khách hàng khi có nhu cầu trang bị có thể truy cập vào trang web để tham khảo và lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì với chất liệu gỗ cao cấp thì khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi