HOTLINE: 093 1060 333

Các tiện ích bạn nên biết khi sở hữu một chiếc ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng hiện đang là dòng sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi mẫu ghế xoay đã mang lại rất nhiều sự tiện ích, nên đã được các văn phòng giám đốc lựa chọn. Vậy bạn đã biết được mẫu ghế này mang lại những tiện ích gì khi sử dụng cho không gian làm việc của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

Đặc điểm của mẫu ghế xoay văn phòng

Ghế được thiết kế xoay quanh tâm giúp cho người ngồi có thể xoay dễ dàng với mọi hướng rất linh hoạt. Khả năng điều chỉnh chiều cao phù hợp với vóc dáng của mỗi người, nên các bạn có thể sử dụng tính năng này để điều chỉnh cho phù hợp với vóc dáng của mình.

Ghế xoay văn phòng được thiết kế có độ đàn hồi, cho phép bạn có thể dễ dàng có được tư thế ngồi sao cho thoải mái nhất. Ngoài ra, ghế có thiết kế khóa hãm giúp cho tư thế làm việc hay nghỉ ngơi trở nên dễ chịu và thoải mái.

Ghế xoay văn phòng được thiết kế có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay, nên các bạn có thể xoay mà bàn chân không bị nhấc khỏi nền nhà, làm cho máu lưu thông tốt, không bị tê chân và phù chân.

Phần tay vịn của ghế dễ dàng nâng lên cao hay hạ thấp xuống sao cho phù hợp với cánh tay của người sử dụng, giúp tạo ra một sự thoải mái, giảm căng cơ vai và cơ bắp.

Mép ngồi của ghế xoay văn phòng được thiết kế kiểu vát xuống hình thác nước, nên có thể giảm được áp lực lên đầu gối, giúp người ngồi luôn thoải mái và không bị tê chân.

Những tiện ích của ghế xoay văn phòng mang lại

Ghế có khả năng điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với vóc dáng và chiều cao của từng người. Ghế xoay chất lượng cao có rất nhiều mẫu mã và chất liệu cho các bạn lựa chọn như ghế da, nỉ, lưới đã tạo ra một sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Ngoài việc cung cấp vị trí cho người ngồi thoải mái, ghế xoay văn phòng còn giúp người ngồi thư giãn tối đa khi cần nghỉ ngơi. Đặc biệt, ghế xoay văn phòng có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, giảm căng thẳng và phòng tránh các bệnh xương khớp mà các mẫu ghế thường không có.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây. Chắc chắn quý khách đã nhận thấy được những tiện ích khi sử dụng mẫu ghế xoay văn phòng. Bên cạnh việc xem xét những tiện ích thì chất liệu và thương hiệu cũng là điều mà quý khách cần quan tâm khi chọn mua ghế xoay văn phòng. Nếu như quý khách vẫn còn đang băn khoăn thì liên hệ với chúng tôi qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được nhân viên hỗ trợ tất cả các thông tin mà quý khách đang quan tâm.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi