HOTLINE: 093 1060 333

Cách đặt bàn giám đốc hợp phong thủy giúp kinh doanh phát tài

Việc đặt bàn giám đốc hợp phong thủy sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc và giúp doanh nghiệp phát tài trong kinh doanh. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi bài trí bàn làm việc giám đốc giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển và thành đạt hơn. Hy vọng, sẽ giúp ích cho quý khách.

Chọn vị trí để đặt bàn giám đốc hợp phong thủy

Trước hết, nên chọn vị trí đặt bàn giám đốc theo hướng Tây Bắc. Vì hướng này rất có lợi cho những ai có chức quyền cao. Do đó, khi thiết kế hướng ngồi làm việc cho giám đốc chúng ta cần để ý hướng ngồi xoay theo hướng Tây Bắc và tốt nhất nên ngồi ở vị trí Tây Bắc với tâm của ngôi nhà để đón được những vượng khí tốt đẹp.

Một số điều cấm kỵ khi đặt bàn giám đốc theo phong thủy

Không nên ngồi sau lưng có cửa sổ

Không chỉ có vị trí giám đốc mà còn văn phòng dành cho nhân viên hay cá nhân làm việc thì đều nên tránh điều này. Lý do, sau lưng có cửa sổ sẽ làm cho cho người ngồi có cảm giác không có điểm tựa hay là điểm tựa không được vững nên sẽ có cảm giác bất an, công việc khó mà thuận lợi.

Trường hợp này có thể hóa giải bằng cách kê tủ che chắn cửa hay đóng cửa thường xuyên để tạo điểm tựa.

Không nên ngồi ở vị trí có dầm nhà đè lên đầu

Dầm nhà đè lên đầu và bàn làm việc sẽ làm cho người ngồi bị đè nén, sẽ gây cảm giác căng thẳng trong công việc.

Một số phong thủy khi đặt bàn giám đốc

Không nên để những bông hoa khô, vỏ ốc, vỏ sò trên bàn làm việc và các loại cây trồng trong nhà là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Mỗi ngày bạn nên bỏ ra một chút thời gian chăm các chậu cây để mang lại nguồn năng lượng tích cực cho công việc.

Ngoài ra, góc phòng bên tay trái tính từ cửa ra vào chính là nơi có nguồn năng lượng mang lại sự giàu có, thịnh vượng nên chúng ta cần giữ cho các khu vực này được thông thoáng và cố gắng loại bỏ các nguồn năng lượng xấu lưu trú tại đây.

Đặc biệt, cửa ra vào của phòng làm việc cần phải chắc chắn, không cong vênh, tay nắm cửa chắc chắn sẽ giúp chúng ta ra vào phòng mà không gặp phải một trở ngại nào. Và điều cuối cùng là phòng làm việc phải thoáng, gọn để dễ dàng di chuyển, giúp mang lại nhiều cảm hứng hơn khi làm việc.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho quý khách cách đặt bàn giám đốc hợp phong thủy giúp cho việc kinh doanh thêm phát tài. Nếu như doanh nghiệp của quý khách mới thành lập mà quý khách có nhu cầu thiết kế theo phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao tư vấn cho quý khách.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi