HOTLINE: 093 1060 333

Cách đặt thiết kế bàn làm việc bằng gỗ tại Misota

Có rất nhiều cách để thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của một nhà lãnh đạo để người ngoài nhìn là họ có thể biết được doanh nghiệp đó chuyên nghiệp đến mức nào. Cách dễ nhất đó chính là thông qua cách đặt bàn làm việc của các nhân viên vì cách sắp xếp bàn làm việc nhân viên như thế nào là họ có thể đoán được ngay. Sau đây, nội thất Misota sẽ chỉ cho các bạn những cách đặt bàn nhân viên sao cho phù hợp, khoa học để mọi người có thể làm việc một cách thoải mái nhất có thể.

Vì sao ta nên sắp xếp bàn nhân viên khoa học?

Trên thực tế là các nhân viên dành gần 10 tiếng mỗi ngày ở văn phòng để làm việc và chính vì như thế mà các thiết kế nội thất văn phòng bây giờ đều hướng tới sự thoải mái để họ làm việc hiệu quả nhất có thể. Khi các bạn đã có được nội thất thất như thế mà lại sắp xếp không đúng khoa học thì tất cả đều là công cốc.

Việc sắp xếp bàn sao cho khoa học và còn hợp với phong thủy thì là một điều không hề dễ dàng chút nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách sắp xếp sao cho phù hợp với hai yếu tố trên nhé.

Cách sắp xếp bàn khoa học và hợp với phong thủy

Phương vị của bàn tốt nhất là vị trí Thần Tài

Chính vị trí này sẽ giúp cho người ngồi làm việc có được sự tỉnh táo khi đưa ra các quyết định trong công việc và vị trí này là nơi vượng khí dồi dào để phát triển tốt nhất.

Hướng đặt bàn tốt nhất 

Các bạn nên xem tuổi thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để có thể chọn hướng đặt tốt nhất nhé.

Bàn nên quay lưng vào tường

Đây chính là một tư thế vững chắc để người ngồi có thể an tâm làm việc, có thêm quý nhân phù trợ cũng như các đồng nghiệp giúp đỡ.

Không nên đặt bàn đối diện cửa chính hoặc quay lưng ra cửa

Đây được xem là vị trí ‘xung môn sát’ – khiến người ngồi mất tập trung do phải tiếp xúc năng lượng lớn ở cửa. Còn khi ngồi quay lưng với cửa sẽ khiến ta có cảm giác như bị theo dõi, quan sát từ xa, làm cho tâm trạng thêm bất an.

Cách trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn cần được gọn gàng và sạch sẽ

Không nên để bàn làm việc thành một mớ hỗn độn vì thế các bạn cần có ngăn tủ để sắp xếp tài liệu gọn gàng bên trong, mặt bàn cần được lau chùi để không phải bị dính bụi lâu ngày.

Trang trí quả cầu thủy tinh đỏ

Có thể dùng quả cầu thủy tinh hoặc thạch anh để tích tụ thêm nhiều năng lượng tốt cho tư duy của các bạn và kích thích khả năng suy luận của bản thân.

Để thêm ảnh gia đình

Những bức ảnh của những người ta yêu quý sẽ là nguồn động lực và sự khích lệ to lớn khi các bạn mệt mỏi và căng thẳng trong lúc làm việc.

Nếu như các bạn đặt bàn làm việc Misota theo những cách đó thì chắc chắn doanh nghiệp của các bạn sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều dự án lớn hơn nữa. Nếu như các bạn cần mua bàn làm việc thì hãy vào noithatvanphonagsme.com để xem và đặt hàng nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi