HOTLINE: 093 1060 333

Cách sắp xếp nội thất phòng làm việc 40m2 khoa học nhất

Theo đánh giá chuyên môn thì văn phòng 40m2 là một không gian làm việc có diện tích khá hạn hẹp. Và điều này sẽ gây nhiều khó khăn, bất tiện trong việc lựa chọn và sắp xếp nội thất văn phòng sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Tuy nhiên các bạn cũng không cần quá lo lắng. Vì hôm nay noithatvpsme.com sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp bố trí, sắp xếp nội thất cho văn phòng 40m2 một cách khoa học nhất.

Nên lựa chọn nội thất hiện đại, thông minh cho văn phòng 40m2

Có một điều mà các bạn nên biết là để có thể sắp xếp nội thất cho văn phòng 40m2 một cách thuận lợi thì đầu tiên chúng ta cần phải chú ý lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Và khi sắp xếp nội thất cho văn phòng 40m2 gồm có bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, … thì các bạn nên chọn các sản phẩm có thiết kế thông minh, đa tiện ích là hợp lý nhất.

Ví dụ như bàn làm việc thì có thể chọn các mẫu bàn làm việc tích hợp nhiều chức năng ngăn kéo, hộc tủ. Sản phẩm này vừa đảm bảo đầy đủ tính năng, công dụng vừa ngăn nắp gọn gàng. Hoặc bạn có thể tham khảo cụm bàn làm việc nhóm cho nhân viên. Và có thể sử dụng thêm các loại vách ngăn văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

Đối với ghế ngồi thì nên chọn dòng ghế có thiết kế thông minh như ghế gấp, ghế xoay để mang lại sự tiện nghi, thoáng đãng cho cả văn phòng. Và với tủ tài liệu thì nên chú ý kích thước hợp lý. Hoặc có thể tham khảo các kệ trang trí vừa để tài liệu vừa làm phụ kiện trang trí mà không chiếm diện tích không gian.

Cách sắp xếp nội thất cho văn phòng 40m2 một cách khoa học nhất

Thường thì văn phòng 40m2 sẽ thích hợp để bố trí từ 10 – 15 nhân viên làm việc trong cùng không gian. Và bạn có thể sắp xếp chỗ ngồi làm việc cho họ theo kiểu hàng dọc ngồi đối diện nhau. Và được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn gỗ hoặc kính nếu như văn phòng có không gian sâu và dài. Điểm cộng của cách thức này là khiến không gian xung quanh trở nên rộng rãi và thuận tiện cho việc đi lại trong văn phòng hơn.

Với không gian văn phòng dạng vuông thì bạn nên sắp xếp theo kiểu vòng cung chữ U. Cách sắp xếp này sẽ tạo thành một khoảng trống ở giữa văn phòng và bạn có thể tận dụng khoảng trống này để đặt những vật dụng khác. Vậy nên hãy lựa chọn loại nội thất có kích thước vừa phải để mang tới sự thoải mái và thoáng rộng cho văn phòng của mình nhé.

Việc sắp xếp nội thất văn phòng 40m2 một cách khéo léo, gọn gàng sẽ giúp bạn không chỉ có văn phòng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Mà còn đầy đủ tiện nghi nhằm giúp cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất. Từ đó có thể tăng cao năng suất, hiệu quả làm việc để công ty phát triển sự nghiệp tốt nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi