HOTLINE: 093 1060 333

Chất liệu chủ yếu dùng để sản xuất cụm bàn nhân viên là gì?

Trong bất cứ tổ chức, cơ quan, công ty nào cũng không thể nào thiếu được những chiếc bàn làm việc văn phòng, nhất là cụm bàn làm việc. Hiện nay sản phẩm này đang dần thay thế những chiếc bàn làm việc truyền thống để mang lại sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cũng như thể hiện được phong thái làm việc chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Chất liệu gỗ được dùng để sản xuất cụm bàn làm việc thường là loại gỗ MFC được phủ thêm một lớp Melamine để cho sản phẩm thêm đẹp và chất lượng hơn. Vậy loại gỗ này có đặc điểm gì tốt để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng như cụm bàn làm việc này. Chúng ta, cùng tìm hiểu sâu hơn về loại gỗ này để có thật nhiều kinh nghiệm để mua cụm bàn nhân viên nhé.

Nên chọn chất liệu nào khi mua cụm bàn

Cụm bàn làm việc văn phòng đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay và nó càng được ưa chuộng hơn khi hội tụ khá nhiều đặc điểm nổi bật và phù hợp với dân văn phòng. Trên thị trường có nhiều loại bàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên các bạn sẽ hoang mang khi chọn mua. Các bạn nên mua cụm bàn làm việc được làm từ gỗ MFC đã được phủ Melamine vì đây là chất liệu gỗ khá tốt nên khi sản xuất sẽ cho ra nhiều cụm bàn chất lượng cho khách hàng.

Đặc điểm cấu tạo của gỗ MFC

Gỗ MFC có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên. Từ những các loại cây thu hoạch ngắn ngày như cây bạch đàn, cao su, keo đã được khai thác rồi mang về nhà máy để băm nhỏ thành dăm gỗ. Sau đó, dăm gỗ được kết hợp với keo rồi ép để tạo thành độ dày thành dạng tấm với nhiều độ dày khác nhau dưới cường độ áp suất cao. Tiếp đó sẽ phủ một lớp Melamine để bảo vệ gỗ.

Được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến, qua nhiều dây truyền sản xuất để cho ra một chất liệu vô cùng chất lượng có tính ứng dụng cao. Cũng nhờ đó mà loại gỗ này có tính ứng dụng khá cao và cũng được xem là bước tiến khoa học ứng dụng quan trọng. Những sản phẩm nội thất văn phòng như tủ hồ sơ, cụm bàn làm việc, bàn làm việc…đều được làm từ loại gỗ này nên tuổi thọ của sản phẩm khá cao.

Về độ bền của gỗ MFC

Do được sản xuất với công nghệ tiên tiến, độ xử lý nguyên liệu tốt nên chất liệu gỗ có độ cứng tương đối, khả năng chống được mối mọt và chất lượng gỗ khá ổn định.

Những cụm bàn chất lượng mà các bạn nên tham khảo như bàn làm việc CB11, bàn làm việc CB9, cụm bàn làm việc đẹp CB2…

Với những ưu điểm tốt như thế của loại gỗ MFC nhất định sẽ tạo ra không chỉ là cụm bàn làm việc chất lượng nữa mà còn sản xuất thêm nhiều đồ nội thất văn phòng chất lượng để cho khách hàng yên tâm mà sử dụng. Các bạn có thể vào noithatvanphongsme.com để tham khảo những mẫu cụm bàn làm việc trên nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi