HOTLINE: 093 1060 333

Chất liệu sử dụng sản xuất tủ locker sắt nhiều ngăn có đảm bảo không

Có một điều mà nhiều khách hàng băn khoăn không biết chất liệu sử dụng sản xuất tủ locker sắt nhiều ngăn có đảm bảo không. Và chúng tôi xin trả lời rằng chất liệu làm tủ rất đảm bảo bởi được làm bằng thép cán nguội. Vậy thì chất liệu này được sản xuất trên dây chuyền như thế nào.

Dây chuyền để sản xuất thép cán nguội để làm tủ locker sắt nhiều ngăn

Chất liệu thép cán nguội dùng để sản xuất tủ locker sắt nói riêng và các vật dụng khác nói chung đều phải trải qua các công đoạn dưới đây.

Công đoạn chuẩn bị nguyên liệu và xử lý quặng

Ở trong giai đoạn này thì thép cuộn nóng sẽ được kiểm tra về yếu tố trọng lượng, nguồn gốc và quy cách rất kỹ lưỡng.

Công đoạn tẩy rửa các bề mặt thép

Ở công đoạn này thép cuộn sẽ được tẩy gỉ và được làm sạch bởi dung dịch axit clohydric. Đây là loại dung dịch axit có tác dụng tẩy các lớp axit, tạp chất trên bề mặt của thép trước khi đưa vào cán nguội.

Công đoạn cán nguội

Các phôi thép sau khi đã được tẩy gỉ sẽ mang đi cán nguội trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Các quy trình cán nguội sẽ được diễn ra liên tục để đảm bảo thép có độ dày chính xác cũng như bề mặt phẳng nhất.

Công đoạn ủ mềm

Thép sau khi được cán nguội thường vẫn cứng nên phải đi qua giai đoạn ủ mềm để có được sự đồng nhất và tăng thêm độ dẻo dai cho sản phẩm. Và công đoạn này được thực hiện 100% trong môi trường hydro.

Công đoạn kiểm tra và kiểm soát quy trình sản xuất

Sau khi sản phẩm được hình thành thì các dòng sản phẩm đều được kiểm soát qua từng công đoạn trong suốt quá trình sản xuất một cách nghiêm ngặt nhất.

Địa chỉ mua tủ locker sắt nhiều ngăn uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ sắt locker nhiều ngăn được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng để đảm bảo được sự tin cậy cùng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt thì chúng ta nên mua tại noithatvanphongsme.com.

Chúng tôi đảm bảo chất liệu sử dụng sản xuất tủ locker sắt nhiều ngăn luôn đảm bảo do trải qua quy trình nghiêm ngặt nhất cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề và tỉ mỉ nhất. Chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp những mẫu tủ đạt tiêu chuẩn nhất mà không thương hiệu nào có được.

Qua đây, quý khách có thể thấy để làm ra được mẫu tủ locker sắt nhiều ngăn phải trải qua khá nhiều công đoạn và nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả chỉ để mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thông tin cần được chúng tôi giải đáp quý khách có thể liên hệ noithatvanphongsme.com. Để được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm giải đáp và giúp quý khách chọn được mẫu tủ phù hợp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi