HOTLINE: 093 1060 333

Chọn giường tầng sắt sao cho mang lại giá trị sử dụng cao nhất

Giường tầng sắt được thiết kế không chỉ phù hợp với người lớn mà còn cả trẻ em. Đối với phòng ngủ có diện tích không lớn thì mẫu giường tầng học sinh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn giường tầng sắt sao cho mang lại giá trị sử dụng cao nhất chưa? Cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn độ an toàn cho giường tầng sắt

An toàn là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn giường tầng sắt. Bởi sự an toàn có ảnh hưởng đến sức khỏe và tránh được những tai nạn không đánh có. Và bạn hãy chắc chắn mẫu giường tầng mà bạn chọn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật mà bạn đề ra. Và khi lắp giường tầng sắt chúng ta nên dùng tay lắc mạnh để kiểm tra độ chắc chắn của giường.

Chọn đệm phù hợp với giường và bạn nên nằm thử xem có mềm, thoải mái, dễ chịu không. Ngoài ra, chúng ta cần đảm bảo các góc cạnh của giường đều được mài nhẵn để không bị xay xát khi chạm vào. Cầu thang của giường cần đảm bảo sự chắc chắn, không trơn và giường cần có các thanh chắn ở đầu giường và hai bên giường để an toàn khi ngủ.

Chọn chất liệu cho giường tầng sắt

Hiện nay, giường tầng được làm từ hai chất liệu đó là gỗ và sắt. Tuy nhiên, chất liệu sắt luôn đảm bảo chắc chắn, an toàn và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Giường tầng sắt luôn có kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. Hơn nữa, giường sắt được thiết kế luôn chú trọng để bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, chất liệu sắt luôn có độ bền cao và có giá thành ưu đãi nhất.

Chọn kiểu dáng cho giường tầng sắt

Chọn giường tầng sắt có khoảng cách giữa tầng 1 và tầng 2 từ 135cm đến 150cm để tránh chạm đầu khi ngồi ở tầng dưới. Và nên chọn giường tầng sắt có kích thước lớn, còn phần thanh chắn nên phù hợp với không gian và chiều cao của người dùng, không nên chọn quá hẹp hay quá rộng. Phần cầu thang thì nên thiết kế rộng và không trơn.

Chọn giá thành cho giường tầng sắt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường tầng sắt với đa dạng chất liệu và giá thành. Nếu như quý khách muốn mua được mẫu giường tầng sắt giá rẻ và chất lượng thì hãy đến nội thất Misota để lựa chọn.

Với cách chọn giường tầng sắt trên đây. Hy vọng, sẽ giúp quý khách chọn được mẫu giường mang lại giá trị sử dụng cao. Khách hàng quan tâm hay có nhu cầu đặt mua giường tầng sắt thì vui lòng liên hệ với nội thất Misota để được nhân viên hỗ trợ miễn phí và đặt mua sản phẩm giường tầng sắt trong thời gian sớm nhất. Nội thất Misota luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi không gian và chúng tôi cam kết luôn mang lại cho quý khách dòng sản phẩm nội thất đạt chất lượng cao nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi