HOTLINE: 093 1060 333

Chọn nội thất phòng giám đốc như thế nào để làm hài lòng boss

Bạn đang được giao nhiệm vụ chọn nội thất văn phòng giám đốc nhưng lại chưa biết nên chọn mua mẫu nội thất như thế nào để làm hài lòng boss. Hôm nay, noithatvanphongsme.com sẽ chia sẻ một số tiêu chí chọn mua nội thất phòng giám đốc đạt chất lượng, để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Cách chọn bàn giám đốc

Khi chọn mua bàn chúng ta cần chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, màu sắc sao cho hợp phong thủy. Nên ưu tiên chọn bàn giám đốc có kích thước rộng để thể hiện sự quyền lực và xử lý công việc được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý diện tích phòng giám đốc mà chọn kích thước cho phù hợp.

Nên chọn bàn làm việc cho giám đốc màu nâu đen, màu nâu để thể hiện sự uy quyền và những bộ bàn màu vàng nhạt, màu trắng có thể sử dụng cho giám đốc trẻ tuổi và nên chọn bàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp cao cấp.

Cách chọn ghế giám đốc

Nên chọn ghế có kích thước lớn nhưng cũng không nên quá nặng và nên chọn ghế xoay, chất liệu da. Đây là mẫu ghế mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Ngoài ra, màu sắc ghế giám đốc phù hợp nhất là màu nâu và đen. Đây là những màu thể hiện quyền lực cao nhất trong một doanh nghiệp.

Cách lựa chọn mua tủ đựng hồ sơ cho giám đốc

Khi chọn mua tủ chúng ta nên chú ý sở thích của giám đốc về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Nên chọn tủ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã hay mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu muốn thể hiện được sự uy quyền thì nên chọn màu nâu trầm hay vàng cánh gián.

Đặc biệt, khi mua bạn cũng nên cân nhắc diện tích văn phòng để chọn tủ có kích thước sao cho phù hợp.

Cách chọn mua bàn ghế phòng tiếp khách cho giám đốc

Văn phòng làm việc của giám đốc cần có một bộ sofa để tiếp khách. Vì vậy, bàn ghế cần đảm bảo tính thanh lịch, sang trọng. Để chọn được bộ sofa phù hợp thì chúng ta cần ưu tiên những yếu tố như giới tính, sở thích của giám đốc, không gian đặt sofa và cả yếu tố phong thủy.

Nếu như văn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn mua sofa có kích thước nhỏ để không chiếm diện tích mà vẫn mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Trên đây là cách giúp các bạn chọn nội thất phòng giám đốc như thế nào để mang lại sự hài lòng cho giám đốc. Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn trong việc chọn mua nội thất thì quý khách hãy liên hệ với noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn kỹ hơn. Đặc biệt, ngoài các mẫu nội thất có sẵn ra, chúng tôi nhận làm nội thất theo kích thước, kiểu dáng mà các bạn đang cần để cho phù hợp với không gian và diện tích văn phòng làm việc của bạn nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi