HOTLINE: 093 1060 333

Chọn nội thất văn phòng nhỏ sao cho hợp lý?

Văn phòng nhỏ đang là sự lựa chọn  cho nhiều lãnh đạo công ty, doanh nghiệp đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp mới thành lập. Việc chọn nội thất văn phòng nhỏ cũng cần có những lưu ý đi kèm để đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả. Vậy chọn nội thất cho văn phòng nhỏ cần chú ý những gì?

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất văn phòng nhỏ hợp lý

Dù văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, vừa hay lớn thì việc xác định chính xác không gian văn phòng là cần thiết. Điều này giúp bạn xác định được kích thước của từng món nội thất sẽ được đặt trong không gian sao cho hài hòa về mặt mỹ quan.

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ, hàng loạt các món đồ nội thất cũng nên có kích thước nhỏ gọn. Điều này không chỉ đảm bảo sự hài hòa về mặt không gian mà quá trình sử dụng nội thất cũng thuận lợi hơn. Bạn có thể dễ dàng đi lại trong không gian mà hạn chế được các va chạm không đáng có.

Những món đồ nội thất không chỉ cần thiết kế nhỏ gọn mà mấu chốt cần tích hợp càng nhiều công năng sẽ càng tốt. Bởi với một sản phẩm nội thất nhiều công năng, bạn sẽ sử dụng nó trong nhiều mục đích khác nhau. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn hạn chế tối đa không gian cần sử dụng cho các sản phẩm nội thất.

Ngoài ra, với đồ nội thất văn phòng, bạn cũng cần nghiên cứu phong cách nhất quán giữa không gian và đồ sử dụng. Đối với văn phòng nhỏ, phong cách hiện đại sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Bởi các đồ nội thất phong cách hiện đại thường được thiết kế nhỏ gọn, tối giản chi tiết nên không làm mất nhiều diện tích văn phòng.

Về màu sắc và kiểu dáng nội thất, bạn nên chọn những món đồ phù hợp với thiết kế chung của không gian. Màu sắc nên chọn những gam tươi sáng, nhẹ nhàng giúp không gian thoáng, sáng sủa hơn, mang đến không khí tươi mới và tràn đầy năng lượng cho các nhân viên.

Gợi ý những món nội thất văn phòng nhỏ tại Misota

Misota là một trong những thương hiệu nội thất văn phòng giá rẻ dành cho các công ty, doanh nghiệp với độ uy tín cao. Đối tác chúng tôi hướng tới phần lớn là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa. Phân khúc sản phẩm dành cho các doanh nghiệp này chủ yếu là nội thất văn phòng giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của từng sản phẩm đều được chúng tôi dùng tất cả sự uy tín để đảm bảo.

Hiện nay, Misota có hàng nghìn mẫu nội thất văn phòng khác nhau cung cấp đến cho khách hàng. Với những nội thất văn phòng nhỏ, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những gợi ý thiết thực nhất để có được không gian làm việc hoàn hảo, phù hợp với nhân viên của mình.

Với không gian cho nhân viên, Misota có mẫu bàn làm việc chân sắt thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Sản phẩm này có mặt bàn bằng gỗ Melamine sang trọng và lịch sự, phần khung chân bàn có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bàn làm việc chân sắt dễ dàng có thể ghép lại thành cụm bàn làm việc nhóm hoặc bàn họp cho cả văn phòng.

Bàn họp chân sắt cũng là một món đồ nội thất có giá trị sử dụng tương tự. Bạn không chỉ sử dụng bàn họp cho không gian phòng họp mà với văn phòng có diện tích nhỏ, bạn có thể dùng như một chiếc cụm bàn làm việc cho nhiều người. Thiết kế bàn họp khung sắt tương tự mẫu cụm bàn nên hoàn toàn có thể thay đổi mục đích sử dụng một cách linh hoạt.

Về nội thất ghế cho nhân viên, nếu văn phòng của bạn nhỏ, ghế gấp hoặc ghế liền bàn là sự lựa chọn đáng để bạn tham khảo. Nhờ chức năng có thể gấp gọn, mẫu ghế này sử dụng cho văn phòng làm việc, không gian đào tạo, phòng họp,…đều được.

Bên cạnh đó, không gian văn phòng cần có sự gọn gàng nên những mẫu tủ tài liệu nhỏ không thể không có. Misota sản xuất rất nhiều mẫu tủ tài liệu nhỏ từ chất liệu gỗ hoặc sắt sơn tĩnh điện dành cho khách hàng. Không gian văn phòng của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn nhờ những mẫu tủ đơn giản của chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi