HOTLINE: 093 1060 333

Có nên mua bàn làm việc nhân viên chữ L?

Có thể nói rằng dòng bàn làm việc cho nhân viên hiện nay được phát triển với rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng. Từ những mẫu bàn gỗ truyền thống, bàn chân sắt đơn hiện đại cho đến module bàn làm việc độc đáo đều rất phong phú. Tuy nhiên, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi với noithatvpsme.com là họ có nên trang bị bàn chữ L cho nhân viên của mình không? Vì đây thường được coi là dòng bàn làm việc dành cho các vị trí lãnh đạo, giám đốc. Hay cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Đặc điểm của bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L hay còn gọi là bàn làm việc lượn trái hoặc phải tuỳ vào góc phòng mà bạn muốn kê bàn. Khi bạn nhìn bên ngoài sẽ thấy kiểu dáng của bàn giống như hình chữ L nằm ngang. Mặt bàn dài, phần tủ phụ được thiết kế đi kèm với bàn đặt vuông góc tạo thành chữ L. Đó là lý do khiến cho mẫu bàn này có cái tên độc đáo như vậy. 

 

Khác với những mẫu bàn đơn khác thì bàn chữ L có diện tích mặt bàn rộng nên sẽ mang lại không gian làm việc rộng rãi, thoải mái hơn cho người dùng. 

Ưu điểm khi chọn bàn làm việc chữ L cho văn phòng nhân viên

Văn phòng nhân viên có đặc điểm là số người làm việc chung với nhau rất đông nên không gian sẽ rất chật chội nếu bạn không biết cách lựa chọn, sắp xếp nội thất phù hợp. Và bàn chữ L với khả năng tận dụng những góc chết ở góc tường sẽ là một trong những giải pháp tiết kiệm diện tích không gian một cách tối ưu. Vì thế bàn làm việc hình chữ L thường được sử dụng trong các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Một đặc điểm cũng khá nổi bật của những mẫu bàn làm việc chữ L được khách hàng đánh giá cao hiện nay đó chính là nó có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bên cạnh đó, với thiết kế mặt bàn hình chữ L rộng rãi sẽ tạo sự dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng các thiết bị văn phòng. Ví dụ như máy tính, máy fax, điện thoại, … mà bạn vẫn có đủ không gian làm việc thoải mái. Nhờ đó mà chúng ta có thể tạo nên một góc làm việc tiện nghi hơn rất nhiều.

Đặc biệt, các mẫu bàn làm việc chữ L của những thương hiệu nội thất nổi tiếng hiện nay đều có giá thành tương đối vừa phải. Chất liệu sử dụng chủ yếu là từ các loại gỗ công nghiệp và sắt sơn tĩnh điện cao cấp nên độ bền rất cao. Vậy nên chi phí cho dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của khách hàng.

Với những tiện ích này thì chúng ta có thể thấy được rằng bàn làm việc chữ L hoàn toàn có thể sử dụng trong văn phòng nhân viên. Vậy nên nếu khách hàng đang có ý định mua mẫu bàn này cho nhân viên của mình thì hãy mạnh dạn đầu tư nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi