HOTLINE: 093 1060 333

Cụm bàn chân sắt giải phóng triệt để không gian văn phòng bạn

Tình trạng chung của các văn phòng hiện nay thường là có không gian khá chật hẹp, hạn chế vì tình trạng đất chật người đông, nhất là những văn phòng ở thành phố. Để tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng thì nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa dòng sản phẩm cụm bàn chân sắt. Với thiết kế mới lạ, nhiều tính năng hiện đại thì mẫu bàn này không làm tốn quá nhiều diện tích không gian của bạn.

Cụm bàn làm việc chân sắt giải phóng triệt để không gian văn phòng

Cụm bàn chân sắt là dòng sản phẩm được thiết kế từ 2, 3, 4, 6… bàn làm việc đơn ghép lại với nhau thành một cụm. Tuy được ghép lại với nhau nhưng cụm bàn làm việc chân sắt vẫn giữ được đầy đủ các bộ phận như hộc tủ tài liệu, kệ đựng CPU… nên sẽ hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả hơn. Với thiết kế này thì các bạn cũng có thể thấy rằng cụm bàn chân sắt đã tiết kiệm khá nhiều diện tích của văn phòng khi nó có thể đáp ứng được những yêu cầu làm việc cơ bản nhất của nhiều nhân viên. Do đó, dù văn phòng của bạn nhỏ hẹp như thế nào thì cụm bàn chân sắt vẫn luôn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn hạn chế tối đa diện tích.

Không những vậy, cụm bàn chân sắt còn có khả năng là có thể dễ dàng tháo rời, di chuyển trong văn phòng khi cần thiết nên sẽ giúp bạn tận dụng và giải quyết triệt để diện tích không gian.

Một số mẫu cụm bàn chân sắt được yêu thích tại nội thất Misota

Sau đây, nội thất Misota xin giới thiệu một số mẫu cụm bàn chân sắt đang rất được ưa chuộng hiện nay để khách hàng tham khảo:

Cụm bàn chân sắt CB12: Đây là mẫu cụm bàn làm việc dành cho 2 nhân viên làm việc bao gồm: mặt bàn bằng gỗ công nghiệp với chân bàn là khung sắt hình chữ U. Mẫu cụm bàn này có thể được kết hợp với hộc tủ di động đặt dưới chân bàn sẽ giúp việc cất và lấy đồ dùng, tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cụm bàn chân sắt CB20-T: Đây là mẫu cụm bàn làm việc dành cho 4 nhân viên làm việc với bàn bằng gỗ công nghiệp với chân bàn là khung sắt hình chữ K độc đáo. Sử dụng mẫu cụm bàn chân sắt này sẽ rất tiện cho nhân viên trong phòng trao đổi công việc và trở nên thân thiện, gần gũi với nhau hơn.

Cụm bàn chân sắt CB17: Đây là dạng bàn làm việc tiện ích dành cho 6 người được sử dụng ở rất nhiều văn phòng hiện nay. Nó không chỉ tiết kiệm tối đa không gian mà với việc thiết kế bàn thành hàng dọc còn giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, có tính linh hoạt cùng khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu thì cụm bàn chân sắt đã dần trở thành sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm những nội thất thông minh, tiện ích cho văn phòng nhỏ của mình thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm độc đáo này nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi