HOTLINE: 093 1060 333

Cụm bàn dành cho 4 người chân độc lập

Cụm bàn làm việc 4 người hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và quan tâm. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian. Trong bài viết ngày hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cụm bàn làm việc 4 người chân độc lập để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.

Cụm bàn làm việc CB18

Là cụm bàn có thiết kế khung chân độc lập màu trắng dành cho 4 người, có vách ngăn nhựa tiện lợi. Thiết kế bàn chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắn và gọn gàng. Mặt bàn là chất liệu MFC phủ Melamine có khả năng chống ẩm mốc và chống xước. Cụm bàn 4 người này được sử dụng vách ngăn nhựa, giúp mang lại không gian tập trung.

Cụm bàn làm việc 4 người CB16

Là cụm bàn khung sắt chân độc lập có màu trắng dành cho 4 người, có vách ngăn kính nên đã mang lại vẻ đẹp hiện đại và tiện lợi khi ngồi. Dòng sản phẩm này được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng giúp mang lại sự gọn gàng, chuyên nghiệp.

Mẫu bàn được kết cụm với nhau đã mang lại không gian gọn gàng và giúp dễ quản lý nhân viên. Bàn được thiết kế với khung chân sắt sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ. Mặt bàn là chất liệu gỗ MFC được phủ Melamine nên có khả năng chống ẩm mốc và trầy xước.

Đặc biệt, cụm bàn làm việc 4 người này có thiết kế vách ngăn nên đã mang lại tính chuyên nghiệp, giúp quản lý nhân viên mà vẫn mang lại không gian làm việc tập trung.

Cụm bàn làm việc 4 người CB7

Bàn được thiết kế gồm có nhiều bàn đơn ghép lại với kích thước tùy vào nhu cầu và diện tích văn phòng. Cụm bàn được thiết kế với vách ngăn được làm bằng gỗ MFC phủ Melamine và kích thước quý khách có thể đặt theo yêu cầu. Khung chân bàn được thiết kế độc lập, độ dày của mặt bàn là 18mm.

Nên mua cụm bàn làm việc 4 người ở đâu

Misota là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên chất lượng luôn đứng đầu.

Và khi quý khách có nhu cầu sử dụng cụm bàn làm việc 4 người nói chung và các dòng sản phẩm khác nói riêng thì Misota là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa chọn và sử dụng.

Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây. Chắc chắn quý khách đã biết được các cụm bàn làm việc 4 người chân độc lập. Vậy quý khách còn chần chờ gì mà không đến Misota ngay hôm nay để chọn cho mình những mẫu bàn làm việc chất lượng và thích hợp nhất. Ngoài ra, khi quý khách mua các dòng nội thất tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách dịch vụ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm miễn phí trong phạm vi quy định.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi