HOTLINE: 093 1060 333

Cụm bàn làm việc dành cho 2 người trở lên tại Misota

Xã hội đang ngày càng phát triển nên nội thất cũng đang dần chuyển mình sang những thiết kế đơn giản, thông minh để giúp cho các nhân viên có thể làm việc một cách thoải mái trong môi trường áp lực như thế. Khi nhắc đến nội thất văn phòng thông minh thì không thể nào không nhắc đến cụm bàn làm việc từ hai người trở lên của hãng nội thất Misota của chúng tôi. Vậy thì khi mua cụm bàn làm việc đấy thì chúng ta có bí quyết nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng không? Để trả lời cho câu hỏi đó thì mọi người hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Bí quyết lựa chọn cụm bàn làm việc

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Nhân viên văn phòng chính là đối tượng vô cùng phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Chính vì thế mà trước khi mua phải xem xét và tính toán diện tích phòng làm việc để mua sản phẩm phù hợp và trong khả năng ngân sách cho phép của công ty.

Đa số mọi người sẽ chọn cụm bàn có vách ngăn vừa tạo được không gian làm việc riêng cho từng người vừa tăng thêm tính tương tác giữa mọi người trong một team, một bộ phận với nhau. Tùy vào số lượng nhân viên trong văn phòng mà chọn bàn sao cho hợp lý và sắp xếp thật khoa học nhé.

Nếu như trong phòng làm việc đã có tủ hồ sơ thì các bạn có thể mua bàn có thêm tủ kèm nữa thì cũng không sao. Tủ kèm này có thể giúp họ cất giữ những món đồ mà họ không muốn cho mọi người biết vì đây là quyền riêng tư của từng người.

Chọn kiểu dáng bàn cho phù hợp

Với sự phát triển không ngừng của nội thất thì các mẫu bàn làm việc luôn luôn được cải tiến với các thiết kế khác nhau. Hiện nay cụm bàn làm việc đều có cụm bàn dành cho 2 người, cụm bàn 4 người, cụm bàn 8 người…nên các bạn có thể chọn sản phẩm mà mình cảm thấy phù hợp nhất với văn phòng của mình.

Chất liệu của sản phẩm

Hiện có hai dòng bàn trong Misota là cụm bàn bằng gỗ và cụm bàn chân sắt mặt gỗ. Với hai dòng sản phẩm này vô cùng thích hợp với mọi không gian làm việc của các bạn nên có thể lựa chọn mẫu mà mình ưng ý nhất. Tất cả đều là gỗ công nghiệp nên giá của chúng khá rẻ, dễ lau chùi trong khoản vệ sinh. Màu sắc của bàn khá tinh tế nên luôn được đánh giá khá cao trong việc lựa chọn nội thất hiện đại ngày nay.

Các mẫu bàn được mua nhiều trong thời gian qua

Cụm bàn làm việc CB11, cụm bàn làm việc CB8, cụm bàn làm việc đẹp CB2, bàn làm việc cụm CB1…

Với những bí quyết chọn mua cụm bàn làm việc chất lượng mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên sẽ giúp được các bạn ít nhiều trong việc lựa chọn nội thất thông minh cho công ty mình. Nếu như các bạn muốn giải đáp các thắc mắc của mình thì hãy vào noithatvanphongsme.com để được tư vấn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi