HOTLINE: 093 1060 333

Đánh giá hai mẫu bàn giám đốc mới nhất tại nội thất Misota

Bàn giám đốc là dòng nội thất quan trọng trong không gian văn phòng làm việc của lãnh đạo. Chính vì vậy, những mẫu bàn giám đốc cao cấp, chất lượng là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các lãnh đạo. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn giám đốc mới tại nội thất Misota được làm từ nhiều chất liệu đa dạng, kiểu dáng hiện đại, đẳng cấp dành cho giám đốc. Hãy cùng Misota tham khảo những mẫu bàn giám đốc mới nhất tại Misota nhé.

Bàn giám đốc không hộc BGD17

Dòng bàn giám đốc này có phần trang trí ở mặt yếm rất đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp với sơn PU màu đỏ nâu rất phù hợp với không gian văn phòng làm việc lãnh đạo thêm trang trọng và uy quyền.

Bàn giám đốc BGD17 có kích thước: Dài 160cm x Rộng 80cm x cao 75cm và độ dày của mặt bàn là 18mm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF sơn nâu PU. Bàn có kiểu dáng hình chữ nhật. Ngoài ra, mẫu bàn giám đốc BGD17 có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm như ghế giám đốc, tủ phụ và hộc di động tùy theo sở thích của giám đốc.

Bàn giám đốc không hộc BGD18

Mẫu bàn giám đốc này có phần trang trí ở yếm bàn rất đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, cùng với màu sơn đỏ nâu phù hợp với không gian lãnh đạo trang trọng và uy quyền. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp bàn với tủ phụ để tăng thêm không gian làm việc và lưu trữ cho giám đốc.

Mẫu bàn giám đốc BGD18 có kích thước tương tự như BGD17 với: Dài 160cm x Rộng 80cm x Cao 75cm và độ dày mặt bàn là 18mm. Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF sơn nâu PU, mặt bàn có miếng PVC trang trí màu đen tại vị trí ngồi hỗ trị quá tình làm việc với máy tính. Mặt yếm soi quả trám có các hạt trang trí.

Misota địa chỉ mua bàn giám đốc uy tín chất lượng

Tại Hà Nội, chúng ta không khó để tìm mua các mẫu bàn giám đốc. Tuy nhiên, với yêu cầu cao khi lựa chọn phải mang lại sự chuyên nghiệp cho lãnh đạo cho nên việc lựa chọn rất cần phải cẩn thận.

Hơn nữa, hiện nay hàng nhái, hàng giả trên thị trường rất nhiều. Nội thất Misota là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng nội thất văn phòng, nội thất trường học và nơi công cộng chính hãng, giá thành vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, Misota còn có chế độ bảo hành, lắp đặt và vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Nếu như quý khách đang muốn sở hữu một trong những mẫu bàn giám đốc mới trên đây thì quý khách hãy liên hệ với nội thất Misota để đặt mua sản phẩm nhanh nhất. Ngoài dòng bàn giám đốc Misota còn rất nhiều dòng sản phẩm nội thất khác như nội thất trường học, gia đình và nơi công cộng sẽ mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi