HOTLINE: 093 1060 333

Đặt tủ sắt đựng quần áo ở đâu để được phục vụ tốt nhất

Tủ sắt đựng quần áo là một món đồ nội thất không thể nào thiếu trong bất cứ gia đình nào được đúng không? Vì là tủ đựng quần áo nên đa số mọi người sẽ để trong phòng ngủ của mình để được sử dụng thuận tiện hơn. Tùy vào không gian phòng ngủ lớn hay nhỏ, được trang trí như thế nào mà các bạn sẽ có những cách đặt tủ quần áo khác nhau sao cho phù hợp căn phòng của mình. Nhưng khi đặt tủ quần áo thì mọi người cũng phải biết những cách sao cho thật khoa học để dễ sử dụng và cũng phải hợp với phong thủy trong phòng mang lại may mắn, sức khỏe cũng như những điều tốt đẹp cho gia đình mình nhé.

Đầu tiên cần chọn cho mình những chiếc tủ quần áo phù hợp 

Hãy dựa vào những yếu tố như không gian, diện tích và cách trang trí để chọn cho mình những mẫu tủ phù hợp nhé. Nếu như bạn là người không có điều kiện kinh tế tốt thì có thể chọn những mẫu tủ sắt đựng quần áo để tiết kiệm chi phí. Tủ quần áo có chất liệu bằng sắt cũng rất đẹp và phù hợp với nhiều kiểu phòng khác nhau nên các bạn có thể lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu tủ bằng chất liệu sắt như tủ đựng quần áp QA02K-X, tủ đựng sắt quần áo QA2K-V, tủ sắt đựng quần áo QA01D…

Cách đặt tủ đựng quần áo khoa học

Nếu như là phòng ngủ cho con gái thì sẽ có bàn trang điểm thì sẽ đặt phía bên phải của đầu giường. Còn về phía bên trái thì nên để tủ đựng quần áo là hợp lý. Nếu như các bạn sắp xếp như thế thì sẽ giúp căn phòng có thêm diện tích và cũng hợp với phong thủy nữa đấy.

Tất cả đều đặt cách giường một khoảng cách thích hợp để khi lên xuống giường sẽ không bị va vào đồ vật.

Một số yếu tố khác cần chú ý

Đối với những chiếc tủ có kính ở phía bên ngoài thì không được để đối diện với giường ngủ, không được để đối diện với cửa sổ và không được để đối diện cửa ra vào phòng vì để tránh gây ra những điều không tốt cho các bạn.

Các bạn nên chọn những chiếc tủ đựng quần áo có những gam màu sáng để giúp cho không gian phòng ngủ thêm phần sáng sủa và giúp chúng ta có thêm tinh thần và năng lượng vào mỗi buổi sáng thức dậy.

Nếu như phòng ngủ các bạn nhỏ và không biết nên đặt như thế nào thì hãy tham khảo những ý sau đây của chúng tôi nhé như là tủ đặt ở đầu giường ngủ, đặt dọc theo giường ngủ hoặc là đặt phía cuối giường.

Với những cách đặt tủ quần áo sắt như thế sẽ giúp cho các bạn có được một căn phòng ngủ vô cùng gọn gàng và khoa học nữa. Nếu các bạn cần mua tủ đựng quần áo thì có thể vào noithatvanphongsme.com của chúng tôi để xem nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi