HOTLINE: 093 1060 333

Địa chỉ uy tín cung cấp nội thất giá rẻ tại tỉnh Thái Bình

Địa chỉ uy tín cung cấp nội thất giá rẻ tại tỉnh Thái Bình

Là một trong những đơn vị cung cấp nội thất giá rẻ số một miền Bắc, Nội thất văn phòng Misota hướng tới những khách hàng sinh sống và làm việc tỉnh Thái Bình có nhu cầu mua nội thất giá rẻ cho gia đình hoặc văn phòng.

Misota tự hào là đơn vị bán nội thất văn phòng giá rẻ số 1 miền Bắc

Hướng tới những sản phẩm nội thất nằm ở phân khúc giá rẻ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong việc mua sắm nội thất trang trí công trình, Misota luôn có gắng có thể măng đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

Thấu hiểu tâm lý có phần lo lắng và e sợ của khách hàng khi mua nội thất giá rẻ, Misota khẳng định các sản phẩm của chúng tôi đều mới 100%. Chất lượng nội thất đảm bảo từ nguồn gốc xuất xứ cho tới quá trình lưu trữ, bảo quản và lắp đặt tại nhà khách hàng.

Các sản phẩm của Misota có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi chúng tôi có sự đa dạng về các dòng sản phẩm. Các sản phẩm thiết yếu cho văn phòng có thể kể đến: ghê xoay văn phòng, ghế chân quỳ, bàn làm việc chân sắt, bàn giám đốc, bàn họp các loại, tủ sắt các loại, tủ tài liệu gỗ,…Sản phẩm dành cho giá đình: giường sắt, tủ giày, sofa, bàn làm việc tại nhà,…

Tất cả các sản phẩm mua tại Misota đều có chế độ bảo hành rõ ràng để khách hàng có quyền lợi chính đáng khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào được bày bán tại Misoat.

Khách hàng Thái Bình tại sao nên lựa chọn Nội thất Misota?

Misota tạo được uy tín đối với khách hàng sau nhiều năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng. Chúng tôi có đầy đủ điều kiện về vật chất, vật chất kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực dồi dào để mang đến sự phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có kho lưu trữ với sức chứa 2500m2 nên có thể nhập rất nhiều mã sản phẩm khác nhau với số lượng lớn. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn có thể đặt hàng số lượng lớn để hoàn thiện cho một dự án.

Đội ngũ nhân viên từ nhân viên kinh doanh đến nhân viên kỹ thuật đều cực kỳ có chuyên môn và sự nhiệt tình. Chúng tôi được đào tạo nhằm mang lại cho quý khách sự phục vụ chất lượng nhất. Quá trình tư vấn mua hàng đến lắp đặt sản phẩm đều cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Misota còn là đơn vị trực tiếp sản xuất rất nhiều sản phẩm khác nhau nên không cần thông qua bên trung gian bạn vẫn có thể mua được sản phẩm chất lượng vượt trội dù giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Quá trình vận chuyển và chính sách bảo hành sẽ có sự linh hoạt dành cho mỗi đơn hàng dựa trên thông tin về quy định chung.

Nội thất được vận chuyển về Thái Bình như thế nào?

Nhiều khách hàng thể hiện sự lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm nội thất ở quá xa mà không biết nên vận chuyển thế nào? Các nhân viên kinh doanh của Misota sẽ có sự tính toán và trao đổi với khách hàng để đưa ra được thỏa thuận tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nhận hàng an toàn.

Đối với khách mua lẻ

  • Khách tự liên hệ xe khách

Thái Bình nằm gần Hà Nội nên dịch vụ xe khách cực kỳ phổ biến và thuận lợi. Liên hệ xe khách liền tỉnh là hình thức tương đối tiết kiệm chi phí mà khách hàng có thể chủ động liên hệ.

Sản phẩm sẽ được nhân viên Misota hỗ trợ vận chuyển từ khu vực kho ra bến xe và chi phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán chi phí với nhà xe vận chuyển đã thỏa thuận từ trước.

  • Ghép xe chuyển hàng

Trường hợp khác, khách hàng có thể lựa chọn hình thức ghép xe chuyển hàng cũng tương đối tiết kiệm và tiện lợi. Hoặc khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhanh viên kinh doanh để có thể đạt được thỏa thuận tốt nhất.

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có giá niêm yết, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn

  • Xe hàng vận chuyển tận nơi

Sản phẩm Misota chuyển tới cho khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh với số lượng lớn sẽ được giao đến trực tiếp và được lắp đặt trước hoặc lắp đặt tận nơi tùy yêu cầu của khách hàng. 

  • Chi phí vận chuyển

Đối với các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 17.000 đồng/km. Đối với các đơn hàng lớn có thể được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Bên cạnh việc cung cấp nội thất cho tỉnh Thái Bình, Misota còn đáp ứng nội thất cho rất nhiều các tỉnh thành khác như: Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên,…

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi