HOTLINE: 093 1060 333

Điểm danh bàn làm việc văn phòng 1m2 cho văn phòng nhỏ

Bàn làm việc văn phòng 1m2 được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng làm việc có số lượng lớn nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ được sử dụng 1 bàn với cách bài trí các mẫu bàn liền kề nhau. Hôm nay, quý khách hãy cùng nội thất Misota tham khảo một số mẫu bàn làm việc văn phòng 1m2 cho văn phòng nhỏ được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu bàn chân sắt độc lập 1m2 BNV3

Mẫu bàn làm việc 1m2 này thích hợp cho người sử dụng máy vi tính, bàn được dùng cho các văn phòng, gia đình giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Mặt bàn được làm bằng chất liệu ván phủ Melamine giúp bàn không bị trầy xước, ẩm mốc.

Thiết kế với chân sắt phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, ống chân sắt của bàn là 40 x 40mm và giằng sắt là 25 x 50mm. Chân sắt của bàn có nút điều chỉnh độ cao thấp màu đen.

Mẫu bàn làm việc 1m2 Fami 1m2 BNV5

Được làm bằng chất liệu ván gỗ Melamine có màu sắc vàng sáng với kích thước của bàn là: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm. Mặt bàn có độ dày 18mm rất thích hợp cho những ai làm việc với máy vi tính. Và mẫu bàn này được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng và gia đình, giúp tiết kiệm diện tích.

Mẫu bàn làm việc 1m2 BNVZ-T

Mặt bàn được phủ Melamine nên không lo bàn bị trầy xước và ẩm mốc. Thiết kế với phần chân sắt được phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, giằng sắt của bàn là 25 x 50 mm. Đặc biệt, mẫu bàn làm việc 1m2 này thích hợp cho những ai làm việc máy vi tính, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho văn phòng làm việc và không gian gia đình.

Vậy các mẫu bàn 1m2 có phù hợp với vóc dáng người dùng hay không

Có một số yếu tố xác định kích thước bàn làm việc 1m2 có phù hợp với vóc dáng của nhân viên ngồi làm việc hay không gồm: Việc ngồi thẳng lưng, hai tay có thể để thoải mái trên bàn làm việc. Khi đứng thì người ngồi có thể chống hai tay của mình lên mặt bàn và khi ngồi trên ghế bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và 2 đầu của bàn.

Ngoài ra, mặt bàn này đủ rộng để bạn có thể đặt các đồ dùng cần thiết như sổ sách, tài liệu phục vụ cho công việc của người dùng.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa điểm danh mẫu bàn làm việc văn phòng 1m2 cho văn phòng nhỏ. Nếu như quý khách cũng ưng ý các mẫu bàn trên đây thì quý khách có thể đặt mua hàng qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được báo giá và được tham khảo trực tiếp các mẫu bàn làm việc 1m2 này. Đặc biệt, ngoài yếu tố chất liệu, mẫu mã, hình dáng thì việc lựa chọn bàn làm việc 1m2 hợp phong thủy là yếu tố đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi