HOTLINE: 093 1060 333

Điểm danh một số mẫu bàn chân sắt hot nhất tại Misota

Sự đơn giản trong thiết kế, đa dạng về màu sắc và sự linh hoạt của kích thước đã khiến cho bàn chân sắt đang được ưa chuộng trên thị trường nội thất hiện nay. Nếu văn phòng của bạn đang muốn đổi mới với những thiết kế khác biệt, độc đáo thì bàn chân sắt của Misota là sự lựa chọn lý tưởng. Điều này sẽ giúp nhân viên khơi nguồn sáng tạo, thúc đẩy hiệu quả làm việc được nâng cao. Vậy thì hãy tham khảo và trang bị ngay cho mình những mẫu bàn chân sắt hot nhất tại Misota nhé.

Bàn chân sắt chữ K BK3D mới mẻ

Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế mới lạ với đầy nét sáng tạo để mang những diện mạo mới cho văn phòng làm việc. Bàn làm việc chân sắt chữ K BK3D đã được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết, đường vân gỗ của bạn. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những cảm giác, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chân bàn có màu đen sang trọng kết hợp cùng màu vân mặt bàn nhẹ nhàng đã mang tới một không gian làm việc vô cùng đẳng cấp, chuyên nghiệp. 

Bàn làm việc chân sắt chữ X BX3T độc đáo

Bàn làm việc chữ X BX3T là một trong những sản phẩm tiêu biểu của sự sáng tạo trong dòng bàn chân sắt hiện đại. Mẫu bàn này là một sự lựa chọn mới mẻ để bạn có thể thay đổi những hình ảnh quen thuộc xung quanh cuộc sống.

Với thiết kế khung chân chữ X khác biệt không chỉ thể hiện sự độc đáo của sản phẩm. Mà nó còn thể hiện một thiết kế đối xứng thông minh giúp khung chân dàn đều lực tác động. Giúp bàn tăng khả năng chắc chắn, và tránh bị rung lắc trong quá trình sử dụng.

Bàn làm việc chân sắt chữ U BU1D sáng tạo

Bàn làm việc chân chữ U BU1D của thương hiệu nội thất Misota cũng là một trong những thiết kế đơn giản và rất được ưa chuộng hiện nay. Cũng giống như những mẫu bàn chân sắt khác, mẫu bàn này cũng được sử dụng những chất liệu cao cấp. Cùng với quá trình gia công cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đảm bảo chất lượng và nét thẩm mỹ của sản phẩm.

Khung chân bàn được thiết kế theo hình chữ U độc đáo vừa mang tính sáng tạo, vừa giúp tạo điểm đỡ làm tăng độ chắc chắn và khả năng chịu lực của bàn. Bàn còn có thể kết hợp với hộc tủ di động đặt dưới chân bàn rất phù hợp và tiện lợi. Nhờ đó mà chúng ta không chỉ có thể thuận tiện lưu trữ tài liệu hơn. Mà nó còn góp phần tạo nên một hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và đa năng.

Hiện nay, bàn làm việc chân sắt cong là những sản phẩm nội thất được thị trường tìm mua rất nhiều. Vậy nên, các bạn hãy chọn những thương hiệu nội thất lớn như Misota, Govi, … để trang bị sản phẩm. Như vậy thì chúng ta sẽ có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi