HOTLINE: 093 1060 333

Điều gì thuyết phục bạn chọn Misota cung cấp nội thất giá rẻ cho tỉnh Ninh Bình

Điều gì thuyết phục bạn chọn Misota cung cấp nội thất giá rẻ cho tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình có lợi thế rất lớn về du lịch nhờ các danh thắng nổi tiếng nên giúp cho nền kinh tế tại đây cực kỳ phát triển. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp tạo ra nhu cầu sử dụng nội thất  gia tăng. Đặc biệt hơn, nội thất giá rẻ được khách hàng tại đây cực kỳ săn đón và tìm kiếm địa chỉ cung cấp chuyên nghiệp. Misota là thương hiệu nội thất văn phòng cung cấp các sản phẩm giá rẻ được khách hàng tin tưởng và đâu là điều khiến khách hàng bị thuyết phục?

Misota có điều kiện gì để thuyết phục khách hàng lựa chọn sán phẩm của mình?

Sản phẩm nội thất của Misota đáp ứng xu hướng nội thất hiện nay

Phân khúc mà sản phẩm nội thất Misota hướng tới là giá rẻ. Hiện nay, xu hướng sử dụng nội thất giá rẻ được rất nhiều gia đình, doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Mức giá mà các sản phẩm của Misota báo chỉ bằng 70% giá sản phẩm cùng loại trên thị trường. Do đó, nếu lựa chọn các sản phẩm của Misota bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn đặc biệt đối với các dự án nội thất có quy mô lớn.

Sản phẩm đa dạng chủng loại

Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng quyết định lựa chọn Misota bởi chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn mua đồ nội thất để trang trí nhà ở hay các không gian công sở đều vô cùng tuyệt vời. Misota cung cấp hàng loại các loại ghế: ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế gập,…; các loại bàn:  bàn nhân viên, bàn họp, bàn giám đốc,….;các loại tủ: tủ tài liệu, tủ locker, tủ giày, học tủ,…

Kho chứa diện tích lớn

Tổng kho chứa sản phẩm của Nội thất Misota có địa chỉ rõ ràng với sức chứa lên tới 2500m2. Với sức chứa như vậy, Misota có thể đảm bảo khả năng cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các dự án khác nhau. Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng với số lượng lớn và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Các sản phẩm được bảo quản một cách hoàn hảo và vận chuyển tận tới khách hàng.

Misota vận chuyển sản phẩm tới tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Tỉnh Ninh Bình chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội cũng không quá xa. Hệ thống giao thông nối liền Hà Nội và Ninh Bình rất thông thoáng. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi đối với khách hàng nên dù Misota không có trụ sở tại Ninh Bình vẫn có thể dễ dàng phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có thể nhận được hàng trong thời gian ngắn, Misota có thể trực tiếp giao hàng hoặc liên kết với nhiều bên khác nhau. Sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Đối với mỗi khách hàng và mỗi đơn giá khác nhau, chúng tôi sẽ có những gợi ý hình thức vận chuyển thích hợp.

Đối với khách mua lẻ

  • Khách tự liên hệ nhà xe

Xuất phát từ vị trí tiếp giáp Hà Nội, các nhà xe chạy liên tỉnh giữa Hà Nội và Ninh Bình rất phổ biến. Bạn có thể tự liên hệ nhà xe để có được mức chi phí thấp nhất trong vận chuyển.

Nội thất Misota sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng quá trình vận chuyển sản phẩm từ khu vực kho ra bến xe cho quý khách. Chi phí vận chuyển được tính theo giá trị đơn hàng. Khách hàng sẽ tự thanh toán chi phí với nhà xe.

  • Ghép xe chuyển hàng

Nếu việc lựa chọn nhà xe của quý khách không thuận lợi, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án khác đó là ghép xe chuyển hàng sẽ giảm chi phí vận chuyển tương đối cho khách hàng. 

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel Post cũng tương đối phát triển và tiện ích khi có giá niêm yết rõ ràng, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa nên quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn

  • Xe hàng vận chuyển tận nơi

Misota có xe tải vận chuyển hàng riêng nên dù bạn ở Ninh Bình hay các tỉnh thành khác chúng tôi cũng đều có thể phục vụ tận nơi nếu như khách hàng có nhu cầu. Chính sách vận chuyển sẽ được linh hoạt dựa trên trường hợp cụ thế.

  • Chi phí vận chuyển

Cụ thể các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 17.000 đồng/km. Các đơn hàng lớn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Không chỉ phục vụ nhu cầu cho khách hàng tại tỉnh Ninh Bình, mà những tỉnh thành lân cận khác như: Hưng Yên, Hà Nam, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa… Nội thất văn phòng Misota đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu quý khách một cách chu đáo và tận tình nhất có thể.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi